Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khánh Huyền tái xuất, làm mẹ chồng khó tính trên phim

Sau thời gian dài vắng bóng, diễn viên phim "Ngọt ngào và man trá" tái xuất với vai diễn mẹ chồng trong phim "Mẹ hổ dạy con dâu".

Mẹ hổ dạy con dâu xoay quanh mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu trong xã hội hiện đại. Mỗi phụ nữ ở hoàn cảnh khác nhau, có người đủ đầy, hạnh phúc, có người phải nuôi con một mình... nhưng ở họ đều toát lên sự bản lĩnh, mạnh mẽ.   

Khánh Huyền cho biết chị đồng ý quay lại đóng phim vì thấy đề tài của Mẹ hổ dạy con dâu hay. Riêng vai diễn phù hợp với hoàn cảnh, độ tuổi và phong cách của chị.

Khanh Huyen lam me chong kho tinh anh 1
Khánh Huyền hội ngộ với Tuyết Thu, Huỳnh Trang Nhi trong phim mới. Ảnh: M.T.

"Vai diễn này giúp tôi thoát khỏi những vai sướt mướt, ủy mị trong Ngọt ngào và man trá hay bà vợ quê đáo để trong Người hát tù và hàng tổng", chị nhấn mạnh.

Trong phim, Khánh Huyền vào vai Xuân Đào - giám đốc hệ thống resort Nam Thành. Xuân Đào sống cùng chồng (Thanh Hoàng) và hai con trai (Hà Kim, Quang Thái). Phụ giúp việc kinh doanh của chồng, Xuân Đào tỏ ra là người phụ nữ đảm đang, tài sắc vẹn toàn.

Tuy nhiên, nữ giám đốc lại kiêu căng, tự phụ, luôn phân biệt giai cấp. Tính cách này khiến người thân, đồng nghiệp, bạn bè, hay đối tác không hài lòng. Trong đó, diễn viên hài Puka là con dâu của Khánh Huyền nên cặp mẹ chồng - nàng dâu này hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Khanh Huyen lam me chong kho tinh anh 2
Đoàn phim trong buổi gặp định trang nhân vật. Ảnh: M.T.

Ngoài Khánh Huyền, phim còn có sự góp mặt của người mẫu Huỳnh Trang Nhi. Cựu người mẫu nổi tiếng thập niên 1990 đang định cư tại Australia nhưng tranh thủ về nước đóng phim. Vai diễn của chị có nhiều nét tương đồng với nhân vật trong phim như đều làm mẹ đơn thân, mạnh mẽ khi vừa kinh doanh, vừa nuôi dạy các con khôn lớn, trưởng thành.

Phim do đạo diễn kỳ cựu Nhâm Minh Hiền thực hiện. Mẹ hổ dạy con dâu dự định phát sóng trên truyền hình vào đầu năm 2017.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh