Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khánh Hòa có thêm 23 ca dương tính với nCoV

Thị xã Ninh Hòa tiếp tục là địa phương có nhiều ca dương tính với SARS-CoV-2 nhất trong ngày. Hàng chục điểm ở địa phương này đã được phong tỏa, cách ly.

Chiều 9/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Khánh Hòa cho biết các khu vực có thêm bệnh nhân là thị xã Ninh Hòa (13 người), TP Nha Trang (7), huyện Vạn Ninh (2) và huyện Cam Lâm (1).

Ca mac moi o Khanh Hoa anh 1

Khánh Hòa đang nỗ lực phong tỏa và truy vết các F1 để xét nghiệm nCoV. Ảnh: An Bình.

Hiện, CDC Khánh Hòa đã truy vết được 419 F1 và 201 F2. Nhiều điểm ở TP Nha Trang và thị xã Ninh Hòa đã được cơ quan chức năng phong tỏa.

Từ 0h ngày 9/7, Khánh Hòa giãn cách xã hội toàn tỉnh. Trong đó, TP Nha Trang, thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng. Các địa phương còn lại gồm huyện Diên Khánh, Cam Lâm, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh và TP Cam Ranh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15.

Ngày 7/7, UBND tỉnh Khánh Hòa cũng quyết định thiết lập 3 bệnh viện dã chiến tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Da liễu và Bệnh viện Lao và bệnh phổi với tổng số 300 giường.

Từ ngày 3 đến 9/7, tỉnh ghi nhận 169 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

TP Nha Trang ngày đầu áp dụng Chỉ thị 16

Hàng quán đóng cửa, đường phố thưa thớt người trong ngày đầu TP Nha Trang, Khánh Hòa, giãn cách xã hội.

404 thí sinh ở Khánh Hòa dừng thi vì liên quan ca dương tính nCoV

Ngày 8/7, Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa cho biết đã có quyết định cho 404 thí sinh ở TP Nha Trang dừng thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

An Bình

Bạn có thể quan tâm