Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khánh Hiền chụp ảnh kỷ niệm khi mang bầu 6 tháng

Trước khi sang Mỹ hưởng tuần trăng mật cùng ông xã và dưỡng thai, diễn viên "Taxi em tên gì" thực hiện bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp ở giai đoạn mang bầu 6 tháng.

Khanh Hien khoe bung bau 6 thang anh 1
Diễn viên Khánh Hiền kết hôn vào tháng 11/2016 sau hơn một năm hẹn hò với bạn trai. Mới đây, cô thừa nhận có thai 5 tháng trước khi lên xe hoa và đó là tin vui đối với gia đình hai họ. Vì thế, đám cưới được diễn ra sớm hơn dự định. 
Khanh Hien khoe bung bau 6 thang anh 2
Hiện diễn viên sinh năm 1991 và ông xã đang hưởng tuần trăng mật tại Mỹ, nơi gia đình anh sinh sống. Theo dự định, Khánh Hiền sẽ sinh con trai đầu lòng vào khoảng tháng 4 và trở lại Việt Nam một tháng sau đó.
Khanh Hien khoe bung bau 6 thang anh 3
Bộ ảnh mới của Khánh Hiền được thực hiện vào cuối năm 2016, trước thời điểm cô sang Mỹ một tháng, lúc này thai nhi được 6 tháng tuổi. Khánh Hiền cho hay cô muốn thực hiện bộ ảnh để lưu giữ khoảnh khắc đẹp của giai đoạn giữa thai kỳ. 
Khanh Hien khoe bung bau 6 thang anh 4
Sang Mỹ hưởng tuần trăng mật, ông xã của Khánh Hiền ngưng các dự án công việc để ở cạnh chăm sóc cô. Ngoài tình yêu và sự chu đáo của chồng, "chị Vinh" của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh còn nhận được sự quan tâm của mẹ chồng. 
Khanh Hien khoe bung bau 6 thang anh 5
Diễn viên cho biết cô không gặp khó khăn khi hòa nhập với cuộc sống gia đình chồng. Mẹ chồng là người tâm lý, thân thiện và có nhiều điểm chung với Khánh Hiền. Người đẹp kể ngay lần đầu ra mắt gia đình người yêu, mẹ của James Ngô đã hối thúc con trai hỏi cưới cô. 
Khanh Hien khoe bung bau 6 thang anh 6
Tạm ngưng công việc ở Việt Nam để nghỉ ngơi, Khánh Hiền rất nhớ nhà và nhớ nghề nên cô mong sớm trở lại với phim trường nhất có thể.
Khanh Hien khoe bung bau 6 thang anh 7
Khánh Hiền sinh năm 1991, cô sớm theo nghề diễn viên nhưng không mấy nổi bật. Chỉ khi đóng vai "chị Vinh" trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, cô mới được chú ý. 

Minh Tâm

Ảnh: Khểnh

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao