Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Khẳng định cá tính với talkshow ‘Đi tìm chất Kool của giới trẻ Việt’

Giới trẻ sẽ có cơ hội khám phá cá tính riêng và tìm ra cách khẳng định bản thân qua talkshow “Đi tìm chất Kool của giới trẻ Việt”, được tổ chức vào ngày 26/8 tại TP.HCM.

Talkshow “Đi tìm chất Kool của giới trẻ Việt” sẽ diễn ra vào lúc 14h30 ngày 26/8 tại Dream Plex 2, 195 đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Chương trình do thương hiệu smartphone Wiko phối hợp cùng một trang thông tin điện tử tổ chức. Buổi talkshow có sự tham gia của hai diễn giả là BTV Thời trang Long Ichi và stylish Hensi Lê.

Wiko uPulse anh 1
Talk show “Đi tìm chất Kool của giới trẻ Việt” được tổ chức vào ngày 26/8.

Với những nội dung như định nghĩa về “chất kool” của người trẻ hay cách thức để tìm ra “chất kool” của riêng mình, bạn trẻ tham dự sự kiện sẽ nhận được nhiều chia sẻ về cách thể hiện cá tính, “chất kool” bản thân vốn có.

Cách đây không lâu, Wiko đã phối hợp cùng một trang tin điện tử tổ chức cuộc thi “Pulse The Moment – Đi tìm chất kool trong bạn” và thu hút nhiều bạn trẻ cá tính tham gia. Cuộc thi này sẽ chính thức khép lại vào ngày 22/8 và tìm ra những gương mặt tiêu biểu nhất.

Tại buổi talkshow tới đây, ban tổ chức cũng sẽ tiến hành trao giải cho 3 cá nhân xuất sắc nhất, đại diện 3 phong cách Fashion – Sport – Trendy. Cả 3 sẽ trở thành đội đại diện “chất kool” của giới trẻ. Ngoài ra, còn 6 giải thưởng khác dành cho các bạn lọt vào vòng chung kết của chương trình. Tất cả sẽ nhận được phần thưởng giá trị từ Wiko bao gồm điện thoại Wiko uPulse mới, vòng tay Wimate và tiền mặt.

Wiko uPulse anh 2
Trong buổi talkshow, ban tổ chức sẽ trao giải thưởng của cuộc thi “Pulse The Moment - Đi tìm chất kool trong bạn”.

Bên cạnh talkshow là chương trình âm nhạc với nhiều hoạt động tương tác thú vị, phần thưởng là chiếc điện thoại Wiko uPulse được thương hiệu này ra mắt cách đây không lâu.

Wiko là thương hiệu điện thoại nổi tiếng tại Pháp, ra mắt tại Việt Nam từ năm 2014. Các dòng smartphone của Wiko được đánh giá cao và phù hợp với giới trẻ bởi chất lượng tốt, thiết kế thời trang đậm chất Pháp, nổi bật giữa các dòng smartphone tầm trung có mặt trên thị trường hiện nay.

Để tham gia sự kiện của Wiko, độc giả đăng ký tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm