Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khăn giấy Pulppy tổ chức Trung thu cho trẻ em mồ côi

Vào ngày 7/9, Pulppy đã tổ chức trao quà tặng cho hơn 50 em nhỏ tại cô nhi viện Hoa Mai.

Trong sự kiện này, công ty Pulppy đã tổ chức nhiều trò chơi và trao quà cho các em nhỏ tại cô nhi viện. Đại diện nhãn hàng Pulppy gửi tặng đến các em những phần quà thiết thực trong cuộc sống hàng ngày như giấy vệ sinh AnAn, khăn giấy bỏ túi Pulppy, bánh kẹo, đèn lồng, sữa, hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm với giá trị 25 triệu đồng.

Khan giay Pulppy to chuc Trung thu cho tre em mo coi hinh anh 1
Pulppy đã tổ chức những hoạt động vui chơi cho các em.

Đại diện công ty cho biết, trung thu năm nay, tập thể công ty Pulppy thực hiện hành trình mang Trung thu ấm áp đến với các em nhỏ tại cô nhi viện Hoa Mai với mong muốn các em có một mùa Tết đoàn viên rộn vang tiếng cười. Từ đó, các em cảm nhận được tình thương và sự quan tâm của xã hội dành cho các em, có thêm tự tin bước vào cuộc sống.

“Không chỉ mang đến niềm vui, hạnh phúc, Pulppy còn muốn thể hiện sự đồng hành với các cô, các mẹ tại cô nhi viện Hoa Mai để chăm sóc các em trưởng thành bằng chính những sản phẩm của công ty”, đại diện công ty cho biết thêm.

Trong tương lai, Pulppy sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình ý nghĩa để hỗ trợ và chia sẻ với những mảnh đời còn nhiều khó khăn.


Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng