Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khán giả yêu cầu cắt vai của Seolhyun

Dư luận chỉ trích và yêu cầu Seolhyun rời đoàn phim “Night and Day”. Cách đây ít ngày, Mina tố cáo Seolhyun thờ ơ đứng nhìn khi cô bị Jimin bắt nạt.

Theo tờ Mydaily, ê-kíp sản xuất bộ phim Night and Day của đài tvN quyết định giữ nguyên dàn diễn viên bất chấp sự phản đối của khán giả với vai diễn của Seolhyun. Trước đó, nữ ca sĩ nhóm AOA xác nhận tham gia dự án có Nam Goong Min. Trong phim Nam Goong Min vào vai thám tử Do Jung Woo. Seolhyun đảm nhận nhân vật nữ chính Gong Hye Won - một thanh tra cảnh sát cá tính và mạnh mẽ.

Phim kể về thí nghiệm diễn ra cách đây 26 năm tại một ngôi làng. Thí nghiệm đó tạo ra những đứa trẻ thông minh vượt trội nhưng khiếm khuyết về mặt cảm xúc. Họ tập hợp trong một tổ chức và bị lợi dụng như những công cụ làm việc xấu.

Seolhyun bi tay chay anh 1

Seolhyun bị yêu cầu rời đoàn phim Night and Day.

Night and Day dự kiến phát sóng vào nửa cuối năm và đang trong quá trình quay. Tuy nhiên, đầu tháng 7, cựu thành viên AOA Mina tố Jimin bắt nạt suốt 11 năm khiến cô nhiều lần muốn tự tử. Mina cũng cho biết Seolhyun thờ ơ đứng nhìn, thậm chí chơi thân với Jimin. Chia sẻ của Mina khiến Seolhyun bị công chúng chỉ trích. Họ “tấn công” trang cá nhân của Seolhyun và bày tỏ sự thất vọng về nữ ca sĩ.

Dư luận cũng yêu cầu nữ ca sĩ rời khỏi dự án Night and Day. Theo Mydaily, hầu hết khán giả cho rằng thành viên nhóm AOA nên tự nguyện rời đi để tránh ảnh hưởng đến đoàn phim.

"Mong nhà đài cắt vai của cô này. Diễn xuất cũng đâu có hay", "Vốn diễn đơ, giờ lại thêm vụ ồn ào với Mina, Jimin, tôi nghĩ cô ấy nên từ bỏ dự án này. Nếu không tôi sẽ không xem phim khi phát sóng", "Tôi sẽ không xem phim nếu Seolhyun còn nhận lời", khán giả bình luận.

Trước ồn ào liên quan đến Seolhyun, đại diện đơn vị sản xuất Night and Day cho biết: “Chúng tôi dự định tiếp tục quay hình. Trừ khi diễn viên bày tỏ nguyện vọng từ bỏ, chúng tôi sẽ không thay đổi bất kỳ điều gì”.

Seolhyun bị chỉ trích vì đứng nhìn Jimin bắt nạt Mina

Mina tiết lộ Seolhyun luôn thờ ơ khi cô bị Jimin bắt nạt. Chia sẻ này khiến công chúng tức giận và chỉ trích Seolhyun trên mạng xã hội.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh