Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khán giả Việt tái ngộ Song Hye Kyo với ‘My Brilliant Life'

“Những tháng năm rực rỡ” là bộ phim điện ảnh mới nhất của kiều nữ xứ Hàn, sắp sửa ra mắt khán giả Việt trong đầu tháng 11.

Đảm nhận vai chính loạt phim truyền hình đình đám như Trái tim mùa thu, Một cho tất cả, Ngôi nhà hạnh phúc, Song Hye Kyo là một trong những diễn viên Hàn được nhiều khán giả Việt Nam biết tới nhất. Tuy nhiên, trong bộ phim điện ảnh mới mang tựa đề My Brilliant Life, ngôi sao sẽ trút bỏ hình ảnh hiền dịu, trong sáng, xinh đẹp mà người ta hay được chứng kiến.

Hình ảnh bà mẹ trẻ Mira của Song Hye Kyo trong My Brilliant Life.

Trong My Brilliant Life, Song Hye Kyo vào vai Mira - một bà mẹ tuổi teen đầu bù tóc rối, quay cuồng và vất vả với cuộc sống làm mẹ. Từ một cô gái lo cho mình còn chưa xong, nuôi giấc mộng trở thành ca sĩ, Mira bỗng trở thành bà mẹ tuổi 17 sau một lần lỡ lầm. Tuy nhiên, bi kịch xảy ra khi con trai cô mắc phải chứng bệnh lão hóa sớm và đây là một gánh nặng khổng lồ dành cho bà mẹ trẻ.

Tạo hình của Song Hye Kyo trong bộ phim mới rất đa dạng và thực sự khác hẳn so với hình ảnh của cô trong quá khứ. Từ một nữ sinh trung học mộng mơ, yêu đời, cô bỗng chốc trở thành người mẹ trẻ, vất vả lao động trong nhà máy, nuôi và chăm sóc con ở bệnh viện.

Gia đình kỳ lạ của Mira trong My Brilliant Life.

Đạo diễn E J Yong chia sẻ về quyết định lựa chọn Song Hye Kyo cho My Brilliant Life rằng: “Tôi muốn cho khán giả thấy một nhân vật phải lăn vào cuộc sống thực sự, đối diện với muôn vàn khó khăn. Và Song là lựa chọn phù hợp nhất để thể hiện bản năng làm mẹ và yêu con mình trong thực tế khó khăn đó”.

Tại Hàn Quốc, My Brilliant Life được khởi chiếu từ đầu tháng 9 và thu hút hơn 1,6 triệu lượt khán giả sau hơn một tháng trình chiếu. Với tựa Việt Những tháng năm rực rỡ, bộ phim sẽ ra mắt khán giả Việt từ 7/11.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm