Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khán giả Hà thành vây kín Hà Anh Tuấn để xin chữ ký

Sau khi live concert "Nâu nóng" của Hà Anh Tuấn kết thúc, khán giả vây kín nam ca sĩ để xin chữ ký và chụp ảnh kỷ niệm.

khan gia vay kin Ha Anh Tuan anh 1
Sau khi live concert Nâu nóng của Hà Anh Tuấn kết thúc, khán giả vây kín nam ca sĩ để xin chữ ký và chụp ảnh kỷ niệm.
khan gia vay kin Ha Anh Tuan anh 2
Tối 17/12, Café In Concert phiên bản Nâu nóng kỷ niệm 10 ca hát của Hà Anh Tuấn diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Khán phòng 1.200 ghế không còn một chỗ trống.
khan gia vay kin Ha Anh Tuan anh 3
Hồng Nhung là một trong 3 khách mời góp mặt trong chương trình. Diva nhận được nhiều tràng pháo tay từ phía khán giả khi thể hiện ca khúc Cửa sổ mùa đông - một sáng tác của nhạc sĩ Dương Thụ.
khan gia vay kin Ha Anh Tuan anh 4
Ngay sau đó, Hồng Nhung hòa giọng với Hà Anh Tuấn trong ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng của Trần Tiến. Trong phần chia sẻ, diva Hà thành dành nhiều lời ngợi khen cho đàn em. "Hà Anh Tuấn là nghệ sĩ tử tế trong thời buổi rất hiếm người tử tế" - nữ ca sĩ nói.
khan gia vay kin Ha Anh Tuan anh 5
Thu Phương là một trong hai ca sĩ thế hệ đàn chị của Hà Anh Tuấn tham gia live concert. Nữ ca sĩ mang lại nhiều xúc cảm cho người nghe với ca khúc Thư cho em.
khan gia vay kin Ha Anh Tuan anh 6
Giọng ca gắn với các sáng tác về mùa thu Hà Nội hòa giọng ăn ý với Hà Anh Tuấn trong ca khúc Chưa bao giờ, một sáng tác của Việt Anh. Trong đoạn mở đầu, cả khán phòng đã cất tiếng hát cùng Thu Phương.
khan gia vay kin Ha Anh Tuan anh 7
Phương Linh là khách mời đặc biệt trong chương trình của Hà Anh Tuấn. Hai người mang đến bản song ca nổi tiếng một thời là Thiên đường gọi tên và ca khúc Bốn chữ lắm, một sáng tác cách đây không quá lâu của Phạm Toàn Thắng.
khan gia vay kin Ha Anh Tuan anh 8
Ngoài ra, Phương Linh còn solo ca khúc Cơn gió lạ. Trong phần giao lưu, Hà Anh Tuấn đề nghị 10 năm nữa vẫn muốn được hát cùng Phương Linh, nữ ca sĩ hào hứng nhận lời.
khan gia vay kin Ha Anh Tuan anh 9
Khi thể hiện Tears in the heaven, Hà Anh Tuấn rơi nước mắt. Đó cũng là khoảnh khắc đôi mắt của nhiều khán giả đỏ hoe.
khan gia vay kin Ha Anh Tuan anh 10
Nam ca sĩ tự tin kể câu chuyện âm nhạc của mình thông qua các sáng tác âm nhạc của các tác giả trẻ như Phạm Toàn Thắng, Trần Lê Quỳnh, Dương Khắc Linh, Võ Thiện Thanh và có cả những ca khúc vang bóng một thời của Trần Tiến, Trịnh Công Sơn.
khan gia vay kin Ha Anh Tuan anh 11
Hà Anh Tuấn thể hiện nhiều ca khúc làm nên tên tuổi như Cứ thế, Người con gái ta thương, Tháng tư là lời nói dối của em, Dấu phố em qua,...

Quỳnh Trang - Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Trịnh Công Sơn Nhạc Việt Âm nhạc