Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khán giả tranh cãi khi Võ Hoàng Yến chê H'Hen Niê catwalk 'gãy lưng'

Người mẫu đàn chị đưa ra lời khuyên cho H'Hen Niê là "không đi gãy lưng để có chiều cao tốt hơn", còn khán giả cho rằng lối catwalk này đang khá thịnh hành ở các hoa hậu Nam Mỹ.

Hoàng Yến: 'Cách đi gãy lưng của H'Hen Niê làm chiều cao thấp xuống' Người mẫu kiêm huấn luyện viên The Face Vietnam 2018 đưa ra góp ý quan trọng về catwalk cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trong tập 5 của Road To Miss Universe vừa lên sóng tối nay, Hoa hậu H'Hen Niê được 2 đàn chị Võ Hoàng Yến và Lệ Hằng góp ý về catwalk trong trang phục dạ hội và trang phục dân tộc. Đặc biệt, phần góp ý về trang phục dạ hội thu hút nhiều sự quan tâm.

Đi gãy lưng khiến chiều cao giảm sút?

Khi H'Hen Niê bước đi trong bộ váy dạ hội đỏ xẻ tà, Hoàng Yến nhận xét: "Hen đi đang đi ưỡn quá, ưỡn bụng và gãy lưng quá. Phải thẳng lưng ra". Lệ Hằng nói thêm: "Rướn người cao lên em".

Trong phần phỏng vấn, Hoàng Yến nhận định thêm: "Hen có lợi thế là người mẫu nên những bước catwalk đã có sự thu hút. Hen chỉ cần cải thiện sao cho bớt gãy lưng lại, với tự tin hơn để điều khiển những kiểu trang phục khác nhau".

hoang yen che h hen nie anh 1
Hoàng Yến thị phạm kiểu đi gãy lưng cho H'Hen Niê để chứng minh lối catwalk này làm chiều cao bị giảm sút. Ảnh: Cắt từ clip.

Sau đó, đích thân Hoàng Yến thị phạm cho H'Hen Niê về việc đi gãy lưng khiến chiều cao giảm sút. Còn khi đi thẳng, dáng người cao hơn. Mặc dù vậy, qua màn trình diễn với 3 bộ trang phục của H'Hen Niê, cả Lệ Hằng và Hoàng Yến đều có cảm giác cô diễn chưa tới, còn "oải oải sao đó", "không có tâm".

Tổng kết lại phần dạ hội, Hoàng Yến đưa ra lời khuyên: "Đối với màu sắc, em hợp với màu nổi, màu neon. Về kiểu dáng, em hợp với đầm bay xẻ tà, vì em rất đẹp phần chân và vòng ba, nếu biết cách xử lý thì tôn dáng hơn rất nhiều, cao hơn. Về dáng đi, em phải khắc phục sao cho đỡ bị lùn đi. Về biểu cảm thì không được nhăn mặt, chau mày".

hoang yen che h hen nie anh 2
Bộ váy vàng được cho là hợp với H'Hen Niê nhất vì màu nổi và giúp cô khoe chân dài. Ảnh: Chụp màn hình.

Võ Hoàng Yến khẳng định H'Hen Niê có vẻ đẹp rất Tây cùng vóc dáng có nhiều ưu điểm, nhưng hoa hậu vẫn cần khắc phục một số điểm yếu nhỏ mà cô đã nêu ra. Đàn chị cũng đưa ra lời khuyên cho H'Hen Niê là "Hãy tin mình là người đẹp nhất".

Lối catwalk được đại diện Nam Mỹ ưa chuộng?

Khi H'Hen Niê chia sẻ tập này lên mạng, một số khán giả đã bày tỏ quan điểm xung quanh lời khuyên của Võ Hoàng Yến. Họ cho rằng đi võng lưng theo Hoàng Yến là không tốt, nhưng lại là lối catwalk được các đại diện Nam Mỹ, nhất là những "cường quốc" sắc đẹp như Venezuela và Colombia ưa chuộng, vì rất dễ khoe dáng.

Độc giả Daniel Nguyen viết: "Nên đi cong. Nhìn mấy cô Latin. Nhất là Venezuela. Họ đi cong hết mức để 3 vòng phô trọn. Đi cong vòng eo cũng sẽ căng ra, hạn chế mỡ thừa. Nếu Hen đi theo kiểu Yến nói thì quá bình thường, sẽ chìm".

Độc giả Tam Le lấy ví dụ: "Vòng ba to như Paulina Vega (Hoa hậu Hoàn vũ 2014) đi lưng cong bao đẹp, thấy mấy cô Venezuela và Colombia võng lưng rất đẹp luôn".

Độc giả Mac L Đoàn cho rằng: "Kiểu đi này được fan quốc tế mê gần chết, tự nhiên Võ Hoàng Yến kêu đổi, không được đi như vậy".

hoang yen che h hen nie anh 3
Lối catwalk của Sthefany Yoharlis Gutiérrez , Hoa hậu Venezuela 2018, ứng viên tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Ảnh: Cắt từ clip.

Vẫn chưa rõ kiểu catwalk nào sẽ phù hợp với H'Hen Niê hơn, gãy lưng hay thẳng lưng, nhưng ví dụ của độc giả về các đại diện Nam Mỹ là khá chính xác. Ngay cả Valeria Morales Delgado - Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2018 hay Sthefany Yoharlis Gutiérrez - Hoa hậu Venezuela 2018 cũng có cách catwalk như mô tả. Đây cũng là 2 thí sinh được đánh giá rất cao trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Hiện tại, Hoa hậu H'Hen Niê đang học các kỹ năng với huấn luyện viên Anjo Santos về catwalk, trang điểm, ứng xử... Cô cho biết mình đã học được những kiến thức hay và thú vị. Trong bài phỏng vấn gần nhất với Zing.vn, hoa hậu tự tin khẳng định đã chuẩn bị khá đầy đủ cho Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Võ Hoàng Yến chê bai H'Hen Niê catwalk: 'Có tâm giùm chị xíu'

"Em bỏ cái tâm vô giùm chị chút xíu. Lúc em thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, em tự tin hơn vậy nhiều lắm", người mẫu góp ý cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hạ Huyền

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoàn vũ Thời trang sao