Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khán giả tiếc nuối vì ký ức ‘Mưa bụi’ không trọn vẹn trên sóng VTV

Vì đảm bảo thời lượng, các nghệ sĩ “Mưa bụi” không được chia sẻ nhiều trong tập 3 Ký ức vui vẻ. Điều này không khỏi khiến khán giả tiếc nuối.

Tập 3 Ký ức vui vẻ lên sóng tối 15/9 được nhiều khán giả nhận xét là một trong những số hay nhất của chương trình kể từ khi phát sóng đến nay. Tập 3 đã nhắc nhớ về Mưa bụi - sản phẩm “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc suốt thập niên 90, đồng thời cũng là thanh xuân của một thế hệ khán giả.

“Một tập rất tuyệt vời, ý nghĩa, đáng xem. Mưa bụi là chuỗi chương trình gắn liền với ký ức của nhiều khán giả mà ký ức thì không bao giờ quên được. Rất vui khi lại được nhìn thấy anh Đình Văn, Kim Tử Long, Chế Thanh trên sóng”, khán giả Minh Thư bày tỏ.

ky uc Mua bui anh 1
Kim Tử Long, Đình Văn và Chế Thanh xuất hiện trong Ký ức vui vẻ.

Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng, trên mạng xã hội, một số khán giả đã đi xem trực tiếp phàn nàn về việc bản lên sóng đã cắt khá nhiều so với buổi ghi hình. Trong đó, có nhiều đoạn khán giả cho rằng hay, hấp dẫn.

“Mấy đoạn vui vẻ, hài hước đều đã bị lược bớt.  Đoạn Thanh Duy trêu Cẩm Ly và cùng hát Phố hoa đã không có trên sóng truyền hình”, một khán giả đã đi xem tại trường quay tiếc nuối.

Trên fanpage của chương trình, nhiều khán giả nhận xét tập 3 hay nhưng không trọn vẹn do bị cắt. Không ít người phát hiện ra chương trình trên sóng chỉ có vỏn vẹn 1 tiếng, trong khi bản trên YouTube là 1 tiếng 15 phút, còn bản ghi hình được cho là khoảng hơn 1 tiếng rưỡi.

“Đề nghị nhà đài tăng thời lượng phát sóng, tốt nhất là từ 20h-22h, để khán giả được nghe các nghệ sĩ chia sẻ các ký ức, kỷ niệm ngày xưa. Như tập 3, mình đang nghe nghệ sĩ Đình Văn và Kim Tử Long nói hay thì chú MC Lại Văn Sâm phải ngắt ngang để đảm bảo thời lượng chương trình. Điều này làm cảm xúc của cả nghệ sĩ và khán giả bị tụt”, tài khoản có tên Xiu Báo chia sẻ.

ky uc Mua bui anh 2
Đình Văn từng là nghệ sĩ được yêu mến thời "Mưa bụi".

Đồng quan điểm, khán giả Thảo Vy bày tỏ: “Tiếc nhất là lúc các chú Đình Văn, Chế Thanh và Kim Tử Long đang tâm sự mà phải bị cắt, tiếc thật sự. May mà đoạn Kim Tử Long và Thanh Duy song ca vẫn còn ở bản trên mạng”.

Mùa 2 Ký ức vui vẻ được phát sóng vào lúc 20h, chủ nhật hàng tuần. Chương trình có thời lượng 60-70 phút. Trước đó, mùa 1 của Ký ức vui vẻ phát sóng 21h, thứ 6 hàng tuần và có thời lượng 90-100 phút trên sóng VTV.

Hồng Vân hết bị tẩy chay, Kim Tử Long nhận bộn tiền nhờ ‘Mưa bụi’

“Mưa bụi” - sản phẩm từng làm “mưa làm gió” một thời trên thị trường âm nhạc - đã sống lại trên sóng VTV với sự xuất hiện của Kim Tử Long, Đình Văn và Chế Thanh.


Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Hyeri dang anh voi Park Bo Gum hinh anh

Hyeri đăng ảnh với Park Bo Gum

0

Hyeri đảm nhận vai khách mời trong "Record of Youth" - dự án có Park Bo Gum thủ vai chính. Tại hậu trường, cô chụp ảnh chung với Bo Gum nhân dịp tái ngộ kể từ sau "Reply 1988".