Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khán giả tẩy chay chương trình phát video cụ bà bị quấy rối

Chương trình Curious Stories Y của Hàn Quốc bị chỉ trích vì phát video ghi lại cảnh bà Kim (85 tuổi) bị quấy rối. Khán giả kêu gọi tẩy chay chương trình.

Tập gần nhất của chương trình Curious Stories Y trên kênh SBS gây tranh cãi khi phát sóng câu chuyện của Kim - một cụ bà 85 tuổi người Hàn Quốc.

Bà Kim sống một mình ở vùng nông thôn có ít hơn 30 hộ gia đình. Từ lâu, bà được chẩn đoán có vấn đề về thận và khó đi lại. Cơn ác mộng bắt đầu với bà Kim cách đây hơn 5 năm bằng chuyến ghé thăm bất ngờ từ ông Park.

Bà Kim kể bị Park có hành vi quấy rối tình dục với bà mỗi lần đến thăm. Tình trạng quấy rối tình dục diễn ra nhiều lần sau đó. Bà Kim không đủ sức lực để chống lại Park. Bà chỉ có thể ngồi yên trong khi bị Park quấy rối.

cu ba bi quay roi anh 1

Bà Kim xấu hổ vì bị quấy rối.

Sau một thời gian, Kim thu hết can đảm để nói với con trai và con gái. Bà yêu cầu con lắp cổng trước nhà. Bà Kim thừa nhận: "Đó là trải nghiệm đáng xấu hổ. Tôi đã khóc nhiều lần, thậm chí thức trắng đêm vì sợ hãi. Tôi đã nghĩ đến việc chết đi, bởi vì tôi không thấy ý nghĩa của cuộc sống”.

Thay vì làm cổng, các con của bà Kim đã lắp đặt camera quan sát bên trong căn nhà. Họ muốn xác minh lời mẹ nói và thu thập bằng chứng nếu vụ quấy rối thực sự xảy ra. Qua video thu từ camera quan sát, con của Kim phát hiện mẹ bị Park bạo hành và quấy rối vài lần.

Khi các con của bà Kim kiện Park về tội quấy rối tình dục, tòa án phán quyết anh ta không có tội. Theo tòa án, Kim không từ chối hành động của Park.

cu ba bi quay roi anh 2

Khán giả tức giận khi chương trình phát sóng đoạn CCTV ghi lại quá trình bà Kim bị quấy rối.

Ngay sau khi tập phim được phát sóng, khán giả của chương trình Curious Stories Y bày tỏ sự thất vọng và tức giận. Họ cho rằng đội ngũ sản xuất thiếu sự nhạy cảm khi phát đoạn CCTV ghi lại cảnh bà Kim bị quấy rối trên sóng truyền hình.

“Tôi kiến nghị có biện pháp trừng phạt đối với nhóm sản xuất”, “Tôi thắc mắc ê-kíp thực hiện chương trình này được tuyển dụng như thế nào. Làm sao họ vẫn giữ được công việc đó”, “Việc phát sóng đoạn phim không khác gì hành vi quấy rối bà ấy một lần nữa”, "Tôi sẽ gửi đơn khiếu nại về chương trình này”, “Về CCTV đó, đội sản xuất không quan tâm đến nhân quyền của nạn nhân sao?”, khán giả tức giận phản ứng về những người sản xuất chương trình về bà Kim.

Nancy lần đầu xuất hiện sau khi bị phát tán ảnh nhạy cảm

Nancy trả lời phỏng vấn cùng các thành viên Momoland. Cô cho biết bị đối xử bất công hơn nhóm nhạc nam T1419.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí