Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khán giả phát cuồng với pha nhào lộn khó tin của sao WWE

Ricochet khiến kẻ thách thức "The Dream" phải sững sờ sau pha nhào lộn không khác gì siêu anh hùng từ trên sàn đấu.

Cộng đồng người hâm mộ đấu vật biểu diễn đang sôi sục với đoạn video ghi lại pha biểu diễn đẹp mắt của Ricochet - đô vật thi đấu tại NXT, show diễn phụ của công ty WWE.

Sau khi đánh bại Chris Dijak ở trận đấu đơn tại show NXT hôm 30/5 vừa qua, Ricochet nhận được lời khiêu khích từ The Velveteen Dream: "Hôm nay, mày là tâm điểm nhưng những gì mày làm, tao đều có thể làm tốt hơn".

Ngay lập tức, Ricochet lấy đà và thực hiện pha nhào lộn khó tin từ trên sàn đấu xuống ngay trước mặt kẻ thách thức và nói: "Rồi, chứng minh đi". The Velveteen Dream thực sự bị sốc. Đô vật trẻ sinh năm 1995 sững người, thậm chí để rơi chiếc mic cầm trên tay.

Pha nhào lộn khó tin của đô vật WWE Đô vật người Mỹ Ricochet khiến đối thủ sững người, khán giả như phát cuồng với pha nhào lộn khó tin từ trên sàn đấu xuống mặt đất.

Khán giả tại nhà thi đấu vô cùng phấn khích. Không chỉ có The Dream, nhiều người hâm mộ cũng há hốc mồm khi chứng kiến pha biểu diễn đầy mạo hiểm của Ricochet. Đây là kỹ thuật đòi hỏi độ khó cực cao và hiếm đô vật nào của WWE hiện có thể làm tốt như Ricochet.

Ricochet sinh năm 1988 và được đánh giá là một trong những đô vật có kỹ thuật tốt nhất hiện nay. Trước khi đầu quân cho WWE, đô vật người Mỹ từng làm việc ở nhiều công ty nổi tiếng như New Japan Pro Wrestling, Lucha Underground và giành nhiều danh hiệu.

Sở hữu thể hình hoàn hảo, cơ bụng 6 múi cùng finisher đẹp mắt, Ricochet được bố trí thi đấu ở show phụ NXT cùng các tài năng khác như EC3, Aleister Black, trước khi được đôn lên và tỏa sáng ở các show diễn lớn của WWE như Smackdown Live hay RAW.

Cú đạp từ sau khiến đô vật nữ WWE giải nghệ sớm Đô vật WWE, Paige gần như sẽ phải nói lời chia tay sàn đấu sau khi hứng trọn cú đá từ phía sau của đối thủ.

Tuấn Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Thể thao