Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khán giả phản ứng khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không lên sóng VTV

Trên fanpage cuộc thi, rất nhiều khán giả thắc mắc vì sao chương trình không lên sóng như dự kiến vào tối 4/10.

Theo thông báo ban đầu, tập một chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được chiếu trên kênh VTV9 vào tối 4/10. Tuy nhiên, chương trình đã không lên sóng như dự kiến. Thay vào đó, Miss Universe Vietnam phát video trực tiếp trên fanpage. Điều này khiến nhiều khán giả thắc mắc, liên tục đặt câu hỏi.

"Không hiểu vì sao chương trình lại không lên sóng", "30 phút trôi qua mà tivi vẫn phát ca nhạc. Chuyện gì xảy ra vậy?", "Mới tập 1 đã bỏ bom khán giả"... là một số bình luận thể hiện tâm trạng khó chịu từ người hâm mộ cuộc thi.

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2019 anh 1
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không lên sóng VTV như dự kiến. 

Một bộ phận khán giả cho rằng ban tổ chức không tôn trọng khán giả vì không đưa ra thông báo trước đó.

Khoảng 22h, sau khi chương trình kết thúc, ban tổ chức Miss Universe Vietnam mới thông báo thay đổi giờ phát sóng. Theo đó, tập một lên sóng kênh VTV muộn hơn dự kiến 2 giờ (23h).

"Vì một số lý do kỹ thuật, tập một truyền hình thực tế sẽ được phát sóng vào lúc 23h. BTC chân thành cáo lỗi vì sự cố đáng tiếc này", trích thông báo từ phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sau tập một, 60 gương mặt được lựa chọn vào vòng trong đã lộ diện. Những gương mặt quen như Thúy Vân, Hương Ly, Đào Hà, Tường Linh... đều có cơ hội đi tiếp.

Nguyễn Thị Thành tiếp tục tìm kiếm cơ hội ở lĩnh vực sắc đẹp nhưng đã không gặp may mắn. Ở vòng phỏng vấn, giám khảo Vũ Thu Phương tỏ ra gay gắt với Nguyễn Thị Thành khi thí sinh từ chối nói về những sai lầm trong quá khứ của mình. 

Vũ Thu Phương nhắn nhủ: "Chị thấy rất tiếc cho em nếu em vẫn lựa chọn lối sống như thế này". 

Thí sinh xin lỗi H'Hen Niê sau phát ngôn người dân tộc được cộng điểm

Người đẹp gốc Nghệ An Đào Thị Hà nói lời xin lỗi đàn chị vì từng phát ngôn người dân tộc đi thi hoa hậu được cộng điểm.

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí