Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khán giả ném đá quyết định cứu thí sinh của Project Runway

Quyết định cứu bà mẹ một con Thùy Nga không bị loại vào phút chót của ban giám khảo Project Runway đang gây tranh cãi trên mạng.

Trong tập 7 chương trình, một tình huống bất ngờ đã xảy ra vào phút cuối. Theo đó, đáng lẽ 3 thí sinh - Nguyên Phong, Diệu Linh và Thùy Nga - sẽ phải dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, cuối cùng Thùy  Nga lại được ban giám khảo "cứu" và trao cho cơ hội đi tiếp. Điều đó đồng nghĩa với việc cô cũng giành được một tấm vé đi Hàn Quốc cùng Minh Quân, Giám Tiền, Minh Công và Hồng Lam.

Thùy Nga là thí sinh thứ 3 ban giám khảo tuyên bố phải rời cuộc chơi. Tuy nhiên, cô lại được cứu vào phút chót.

Kết quả này đang gây tranh cãi trên mạng khi hầu hết ý kiến đều cho rằng Thùy Nga không xứng đáng để được đi tiếp. Ở tập 6, Thùy Nga cũng từng lọt nhóm nguy hiểm và suýt bị loại, nhưng lại may mắn thoát nạn vì ban giám khảo quyết định không loại ai.

Bạn có tên Ngọc July bức xúc: "Chả hiểu vì sao kết quả lại thế. Rõ ràng chị này từng du học tại Hàn Quốc, tức là có lợi thế hơn người khác. Thế mà mấy mẫu thiết kế nói thật là quá bình thường. Đã thế từ tập 1 đến tập 7 chả thấy tiến bộ gì. Đã thế suốt ngày khóc lóc, nói thì hay lắm, mà sản phẩm làm ra thì...". Bạn Phuongthao Tran cũng đồng tình khi chia sẻ: "Hôm nay vì không hài lòng về kết quả này nên mình cứ muốn bình luận. BST của chị này ko phải là quá tệ, nhưng không xứng đáng cho 2 lần cứu trước đó! Lẽ ra những lần cứu thí sinh nên được sử dụng khi thực sự cần thiết thôi... Thấy không thuyết phục tí nào".

Quyết định cho Thùy Nga đi tiếp đang gây tranh cãi.

Theo ý kiến của nhiều khán giả, việc cho Thùy Nga cơ hội đi tiếp là không công bằng với hai thí sinh bị loại. Trên thực tế, Thùy Nga không phải thí sinh nổi trội và cũng chưa gây ấn tượng mạnh ở vòng thi nào. Bên cạnh đó, đây là lần thứ ba cô lọt vào nhóm nguy hiểm. Việc Thùy Nga liên tục giành được tấm vé vớt khiến không ít người nghi ngờ bà mẹ một con được ban giám khảo ưu ái.

Sau tập 7, nếu như Thùy Nga trở thành thí sinh bị "ném đá" nhiều nhất thì Minh Công lại đang dần lấy lại thiện cảm của khán giả. Trên trang fanpage chương trình Project Runway, bộ sưu tập của Minh Công nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Thậm chí một số ý kiến còn đánh giá thiết kế của Minh Công đẹp hơn bộ sưu tập chiến thắng.

Nhiều ý kiến khen ngợi thiết kế của Minh Công.

Cùng nhìn lại bộ sưu tập của 7 nhà thiết kế:

Bộ sưu tập chiến thắng của Minh Quân.
Lý Giám Tiền vẫn giữ phong độ ổn định qua từng vòng thi.
Trong 2 thử thách gần đây, Minh Công thể hiện sự tiến bộ rõ rệt. Anh là một trong ba thí sinh an toàn ở tập 7.
Bộ sưu tập của Hồng Lam bị giám khảo Công Trí nhận xét rối mắt, tham lam chi tiết.
Bộ sưu tập của Thùy Nga.
Bộ sưu tập của Nguyên Phong.
Sai lầm với bộ trang phục thiết kế cho người mẫu trung niên đã khiến Diệu Linh phải dừng chân ở top 7.

M.Đ

Bạn có thể quan tâm