Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khán giả lên sân khấu đòi tiền bồi thường khi Phi Nhung đang hát

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã chia sẻ clip ghi lại cảnh một khán giả lên sân khấu đòi tiền khi nữ ca sĩ đang trình diễn.

Phi Nhung tặng người phụ nữ 10 triệu đồng Nữ ca sĩ dành toàn bộ cát-xê của đêm diễn gửi cho một người phụ nữ sau khi người này tố BTC không bảo vệ an toàn, khiến mình bị mất dây chuyền.

Trong clip ghi lại màn biểu diễn của ca sĩ Phi Nhung tại một đêm nhạc được tổ chức ở Cần Thơ tối 17/3, nữ ca sĩ của dòng nhạc dân ca khi đang biểu diễn bất ngờ bị một phụ nữ tiến lên sân khấu, giật mic và lớn tiếng tố bị giật mất dây chuyền. 

Theo người phụ nữ này, do ban tổ chức không bố trí lực lượng bảo vệ dẫn đến việc mình bị kẻ gian hại. Do đó, người này muốn được bồi thường hơn 30 triệu đồng, tương đương giá trị một cây vàng.

Trong lúc tất cả đều bối rối, Phi Nhung chủ động đứng ra trấn an, giải quyết và quyết định  dùng toàn bộ tiền cát-xê của đêm diễn là 10 triệu đồng để bồi thường cho vị khán giả.

Tuy nhiên, khi nhạc bắt đầu trở lại, người phụ nữ một lần nữa lên sân khấu thể hiện sự bức xúc vì cho rằng tiền bồi thường không đủ. Phi Nhung trả lời vì không có nhiều tiền nên chỉ có thể đưa toàn bộ tiền cát-xê của mình có được sau đêm nhạc.

Phía dưới sân khấu, nhiều khán giả la ó, bất bình vì cách ứng xử của người phụ nữ. Về phía Phi Nhung, cô nhận được nhiều lời khen vì bình tĩnh giải quyết sự việc và cũng không ít người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối cho giọng ca Áo mới Cà Mau vì phải "diễn chùa".

Phi Nhung bi doi tien anh 1
Phi Nhung gặp sự cố trên sân khấu nhưng sau đó chủ động đứng ra dàn xếp. Ảnh minh họa.

Sau đêm nhạc, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ tình huống trớ trêu trên trang cá nhân: “Trong đêm nhạc, tên của tôi quá lớn, lúc đó nếu không không đứng ra giải quyết sẽ ảnh hưởng đến cả người xem. Ca sĩ đi chung còn trẻ, bà con ngồi xem nếu lỡ xảy ra đánh nhau thì sao? Thế nên vì mọi người, tôi hát bao nhiêu thì trả người ta bấy nhiêu, có đòi thêm cũng không được".

"Khán giả là quan trọng nhất, nên tôi cố xử lý êm xuôi vì tình hình lúc đó khẩn cấp như chiến trận. Tôi lớn nhất nên phải đứng ra bảo vệ khán giả và anh em nghệ sĩ của mình”, Phi Nhung nói thêm. 

Phi Nhung bi doi tien anh 2
Nữ ca sĩ xác nhận mình bị chặn đòi thêm tiền, kéo rách áo và bầm tay.

Chưa dừng lại, sau khi đêm diễn kết thúc, nữ ca sĩ tâm sự cô còn bị một đám người chặn đường đòi tiền. Khi đó, cô phải nói mình không còn tiền trong người thì liền bị kéo rách áo dài, tay bị bầm vì giằng co. Sau đó, nhờ sự can thiệp của quản lý và tài xế nên đối tượng gây sự mới bỏ đi và Phi Nhung trở về an toàn.

Khi nhiều người hâm mộ bức xúc cho rằng đây là hành động dàn cảnh để đòi tiền và lên tiếng muốn đòi lại công bằng cho Phi Nhung, “chị Hai” liền trấn an, mong fan bỏ qua mọi chuyện vì bản thân cũng đã quên sự cố này. Ngoài ra, cô cũng trấn an mọi người sẽ cẩn thận hơn trong những lần đi diễn sau.


Nhật Tâm

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc