Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Khán giả khó chịu khi dàn sao 'Hoàn Châu cách cách' liên tục hội ngộ

Dàn nghệ sĩ "Hoàn Châu cách cách" có dịp gặp lại trong chương trình mới. Tuy nhiên, lần hội tụ này gây phản ứng tiêu cực với một số khán giả.

Ngày 22/2, trang Sina đưa tin dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách có dịp đứng chung trên sân khấu sau 22 năm trong tập đầu tiên của show Vương bài đối vương bài 5.

Ngoài dàn sao chính như "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy, "Ngũ a ca" Tô Hữu Bằng, "Hoàng a mã" Trương Thiết Lâm, những nhân vật phụ như vợ chồng ông chủ quán cờ từng đánh đập Tiểu Yến Tử, hai anh em Liễu Thanh - Liễu Hồng, Tiêu Kiếm, Mông Đan, hai nô tài từng phục vụ Tiểu Yến Tử tại Tố Phương Trai, cha mẹ của Nhĩ Khang - Phúc Luân cũng góp mặt.

Hoan Chau cach cach anh 1

Đây là lần đầu Hoàn Châu cách cách tụ họp được đông đủ như vậy khi mời cả các diễn viên phụ lên sân khấu.

Đây đều là những nhân vật quen thuộc với khán giả châu Á. Đặc biệt, Hoàn Châu cách cách còn được chiếu lại nhiều lần tại Trung Quốc, là tác phẩm kinh điển mà đến nay mỗi người dân đều biết.

Tuy nhiên, lần gặp mặt này lại không đem lại cảm xúc xúc động như mong đợi. Ngược lại, nhiều khán giả cho rằng họ đang mất dần sự yêu mến với bộ phim khi các nghệ sĩ dựa vào danh tiếng của Hoàn Châu cách cách quá nhiều.

"Thực chất những nghệ sĩ này vẫn còn hoạt động trong ngành giải trí. Rất ít diễn viên đã dừng đóng phim lâu ngày mới gặp lại khán giả. Như vậy tại sao phải cố ý hội tụ, rồi viết tiêu đề cho rằng khán giả nhớ nhung họ. Gặp mặt quá thường xuyên, luôn 'ăn mày' quá khứ khiến cho tôi không còn yêu thích họ nữa", một khán giả bình luận trên Sina.

Trước đó, trong show Diễn viên mời vào chỗ, Triệu Vy cũng mời "Hoàng a mã" Trương Thiết Lâm tới tham gia và chia sẻ kỷ niệm khi đóng Hoàn Châu cách cách. Cách đây không lâu, khi tuyên truyền phim điện ảnh Hai lão hổ, Triệu Vy cũng mời bạn diễn cũ Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng và "Dung ma ma" Lý Minh Khải tới dự để tăng sự chú ý.

Hoan Chau cach cach anh 2

Khán giả ngán ngẩm khi dàn sao Hoàn Châu cách cách xuất hiện cùng nhau, nhắc lại quá khứ quá nhiều lần.

Ngoài ra, Tô Hữu Bằng, Triệu Vy, Trương Thiết Lâm còn tham gia show Nhà hàng Trung Hoa. Tổ kịch Hoàn Châu cách cách cũng từng hội tụ khá đông đủ trong Vương bài đối vương bài 4 trong đó có cả "Lệnh Phi" - Triệu Lệ Quyên, "Lão Phật Gia" - Triệu Mẫn Phân, "Tình Nhi cách cách" - Vương Diễm. Lâm Tâm Như và Trương Thiết Lâm cũng gặp lại nhau trong show Hạnh phúc tam trọng tấu.

Dàn sao 'Hoàn Châu cách cách' hội tụ sau 20 năm

Trong "Hoàn Châu cách cách" dù là các nhân vật phụ cũng được khán giả nhớ mãi. Mới đây, dàn diễn viên trong phim đã tụ hội để mừng "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy ra mắt phim mới.

An Chi

Bạn có thể quan tâm