Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khán giả Hàn tranh cãi về tin Son Heung-min yêu mỹ nhân Black Pink

Đối với tin đồn hẹn hò giữa Son Heung-min và Ji Soo (Black Pink), khán giả Hàn Quốc có nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận tỏ ra ủng hộ nhưng không ít người phản đối.

Ngày 15/9, nghi vấn hẹn hò giữa Ji Soo (Black Pink) và Son Heung-min đã được lan truyền trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc sau khi nữ thần tượng chia sẻ hình ảnh dự khán trận bóng giữa Tottenham và Crystal Palace.

Son Heung-min vốn có lịch sử tình trường gắn liền với toàn mỹ nhân showbiz khiến một bộ phận người hâm mộ càng tin vào giả thiết danh thủ 27 tuổi đang hẹn hò với mỹ nhân Black Pink. Tuy nhiên, khán giả Hàn Quốc có nhiều phản ứng trái chiều với tin đồn trên.

son heung-min ji soo hen ho anh 1
Ji Soo bị đồn hẹn hò với Son Heung-min sau khi tới cổ vũ trận đấu giữa Tottenham và Crystal Palace. 

Trên Daum - trang cộng đồng lớn nhất tại Hàn - người hâm mộ đã thảo luận khá sôi nổi phía dưới bài đăng nghi ngờ bộ đôi ca sĩ - cầu thủ đang hẹn hò.

"Đang tán tỉnh nhau phải không?", "Đến tận nơi xem trận đấu thế này thì đang qua lại là cái chắc", "Bây giờ ngừng hoạt động với Black Pink mà kết hôn với Son Heung-min là cuộc sống viên mãn đấy nhỉ?"... là một số bình luận được đồng tình nhiều nhất. 

Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự ủng hộ với bộ đôi trai tài gái sắc: "Nếu họ hẹn hò thật thì đẹp đôi lắm", "Vì đó là Ji Soo nên tôi ủng hộ cậu Son", "Cả hai đều đẹp và giỏi"...

Tuy nhiên, người hâm mộ nhóm Black Pink cho rằng Ji Soo chỉ cổ vũ cầu thủ họ Son vì với tư cách đồng hương. "Mọi người nghĩ tự nhiên Ji Soo xuất hiện ở London hay sao? Cô ấy không đi chơi mà đi làm việc, tiện đường và có thời gian thì ghé qua xem trận đấu thôi", "Không phải hẹn hò", "Black Pink ký hợp đồng có điều khoản cấm hẹn hò trong vài năm đấy"... là những bình luận phủ nhận nghi vấn hẹn hò.  

Bên cạnh đó, khán giả yêu thích bộ môn bóng đá lại tỏ ra không thích thú với tin đồn trên: "Son Heung-min chỉ chuyên tán tỉnh các em gái nổi tiếng à?", "Khó mà chấp nhận được chuyện này", "Đáng lẽ đây là tin tức đáng mừng nhưng vì cô ấy đến từ YG nên tôi phản đối", "Không xứng với Son Heung-min"...

"Vì cha Son Heung-min quản lý cậu ta như quản lý cái bóng của ông ấy nên chuyện này vô vọng rồi. Đợi tới lúc giải nghệ thì may ra được hẹn hò", khán giả có biệt danh Woibaekchi bình luận. 

son heung-min ji soo hen ho anh 2
Khán giả Hàn Quốc có nhiều ý kiến trái chiều về tin đồn hẹn hò giữa Son Heung-min và mỹ nữ nhóm Black Pink. 

Đáp lại lời của người này, một tài khoản khác viết: "Tôi xem bộ phim tài liệu về cậu ta nên tôi biết chuyện đó. Nhưng cha Son Heung-min chỉ nói rằng không được kết hôn sớm chứ không hề cấm hẹn hò". 

Hiện, phía công ty quản lý của Ji Soo cũng như Son Heung-min vẫn giữ im lặng. 

Son Heung-min hẹn hò với mỹ nhân nhóm Black Pink?

Tin đồn hẹn hò được lan truyền khi Ji Soo (Black Pink) xuất hiện trên sân bóng tại Anh để cổ vũ cầu thủ đồng hương Son Heung-min.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Crystal Palace Âm nhạc