Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4.000 khán giả đội mưa xem show Trấn Thành, Trường Giang

Tối 5/2, hàng nghìn khán giả có mặt tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM để xem mini show hài của Trấn Thành và Trường Giang dù trước đó trời mưa lớn.

Trường Giang tặng bánh sinh nhật cho Trấn Thành trên sân khấu Trấn Thành mong khán giả không so sánh mình với Trường Giang
show Truong Giang Tran Thanh anh 1
Từ 19h, khán giả đã ngồi kín hơn 4.000 ghế của sân khấu Trống Đồng, TP.HCM. Cơn mưa lớn ập xuống xối xả nhưng không khiến người hâm mộ nản lòng khi đến xem show diễn của hai danh hài đình đám. 
show Truong Giang Tran Thanh anh 2
Khán giả, từ trẻ nhỏ tới người lớn, mặc áo mưa, che dù ngồi thưởng thức những tiết mục hài của Trấn Thành và Trường Giang. Trong dịp Tết Đinh Dậu, hai cây hài đình đám của miền Nam diễn kịch liên tục tại sân khấu nhà hát Bến Thành và nhà hát kịch thành phố. Tuy nhiên, theo yêu cầu của người hâm mộ là muốn họ kết hợp trong một chương trình, nên cả hai bắt tay thực hiện mini show này. Vì mưa lớn nên chương trình mở màn muộn hơn dự kiến 40 phút. Một nhân viên của sân khấu cho biết đây là show diễn hiếm hoi được tổ chức tại Trống Đồng thu hút khán giả tới đông như vậy.
show Truong Giang Tran Thanh anh 3
Trấn Thành mở màn đêm diễn bằng tiểu phẩm Người thế vai, kịch bản này do chính anh viết. Anh kết hợp với những bạn diễn hợp ý như Anh Đức, Lê Giang, Duy Phước...
show Truong Giang Tran Thanh anh 4
Vì sân khấu trơn, Trấn Thành bị ngã trên sân khấu. Với bản lĩnh nghề nghiệp, nam danh hài xử lý tình huống nhanh bằng câu nói dí dỏm, hài hước.
show Truong Giang Tran Thanh anh 5
Tiểu phẩm Oan gia là sự kết hợp giữa Trấn Thành và Trường Giang. Cây hài gốc Quảng Nam tiếp tục vào vai ông già nhà quê.
show Truong Giang Tran Thanh anh 6
Sự kết hợp của hai cây hài đình đám đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.
show Truong Giang Tran Thanh anh 7
Tiết mục cuối cùng của mini show - Thần tiên cũng nổi điên có sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh, Chí Tài, Cát Phượng
show Truong Giang Tran Thanh anh 8
Trái với vẻ xù xì, góc cạnh thường thấy, Nhật Cường giả gái trong tiểu phẩm.
show Truong Giang Tran Thanh anh 9
Khép lại chương trình, Trường Giang bất ngờ mang bánh kem, chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp ngay trên sân khấu. Bạn trai Nhã Phương chia sẻ giữa mình và Trấn Thành chưa bao giờ có sự cạnh tranh hay bất đồng nhỏ nào. Cả hai đều là đồng nghiệp thân thiết đã tham gia nhiều chương trình cùng nhau và theo anh mối quan hệ này sẽ tốt đẹp lâu dài.
show Truong Giang Tran Thanh anh 10
Trấn Thành hạnh phúc đón nhận tình cảm của đồng nghiệp. Trước đó, anh cũng được fan đến chúc mừng sinh nhật trong hậu trường.

show Truong Giang Tran Thanh anh 11
Anh nhắn nhủ khán giả đừng so sánh Trấn Thành và Trường Giang. "Cả hai yêu thương và đùm bọc với nhau. Hy vọng mọi người luôn thương cả hai cũng như các anh chị nghệ sĩ", anh nói.


Nguyễn Bá Ngọc - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Giải trí