Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khán giả đội mưa xem ‘ông Sơn’ Trung Anh, Bảo Thanh diễn

Sau thời gian tạm ngừng, vở thực cảnh “Tinh hoa Bắc Bộ” diễn trở lại vào tối 3/8 với sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Anh, Bảo Thanh và Khánh Linh “Về nhà đi con”.

Tối 3/8, vở thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam diễn trở lại ở Hà Nội sau khoảng một tháng tạm dừng. Vở diễn có nhiều thay đổi so với trước dù vẫn giữ cốt truyện về thiền sư Từ Đạo Hạnh và lần lượt đi qua 6 phân cảnh nội dung: Thi ca, Cõi Phật, Hoài cổ, Nhạc họa, An vui, Ngày hội.

Đáng chú ý vở diễn có sự tham gia của NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh và Khánh Linh, cả ba đều những diễn viên được yêu thích trong Về nhà đi con.

Bao Thanh dien voi Trung Anh anh 1
Bảo Thanh và Khánh Linh biểu diễn trên sân khấu.

“Ông bố quốc dân” Trung Anh trong vai nhà vua, trong khi Bảo Thanh, Khánh Linh vào vai hai tú nữ trong vở diễn.

Trong đó, sự xuất hiện của Bảo Thanh trên sân khấu được chờ đợi. Do hiệu ứng ánh sáng, thủ thuật sân khấu cô thoắt ẩn thoắt hiện trên mặt nước, và nổi bật trong dàn bốn tú nữ.

Bao Thanh dien voi Trung Anh anh 2
Bảo Thanh cho biết đây là lần đầu tiên cô diễn trên sân khấu mặt nước.

Sau chương trình, Bảo Thanh chia sẻ cô từng tham gia diễn kịch nhưng đây là lần đầu được trải nghiệm biểu diễn trên sân khấu thực cảnh.

"Dạo này tôi thực sự bận nhưng khi biết góp mặt với NSƯT Trung Anh, Phùng Khánh Linh, tôi đã ngay lập tức nhận lời. Quan trọng hơn, tôi cũng muốn được thử sức trên sân khấu thực cảnh”, nữ diễn viên nói.

Bao Thanh dien voi Trung Anh anh 3
Nghệ sĩ Trung Anh vào vai vua trong vở thực cảnh.

Trong khi đó, diễn viên Khánh Linh chia sẻ: “Thực sự xúc động khi nhìn thấy khán giả đang đội mưa để xem chúng tôi diễn, đó là món quà quá lớn, không nói thành lời”.

Cùng chia sẻ với hai nữ diễn viên, Trung Anh nhấn mạnh vai diễn trong Tinh hoa Bắc Bộ không lớn nhưng là một hình ảnh khác của anh.

“Có thể coi đó là một sự tươi mới khi đặt cạnh vai ông Sơn quen thuộc hàng ngày trong Về nhà đi con. Đây cũng là lần đầu tôi thể hiện khả năng diễn xuất trên mặt nước và còn đóng vai vua. Trước đây, tôi chỉ chuyên vai khổ”, nam diễn viên gạo cội cho hay.

Bao Thanh dien voi Trung Anh anh 4
Khán giả đội mưa xem vở diễn.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới sau cơn bão số 3, trời đã mưa trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Nhưng gần như không có khán giả nào bỏ về, đến phần cuối, người xem vẫn ở lại vỗ tay ủng hộ các nghệ sĩ và 150 nông dân góp mặt trong vở diễn khi giai điệu Người ơi người ở đứng về cất lên.

Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm