Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khán giả dọa tẩy chay nếu Châu Tinh Trì không viếng Ngô Mạnh Đạt

Sau khi Ngô Mạnh Đạt qua đời, mối quan hệ giữa ông và Châu Tinh Trì được công chúng quan tâm. Danh hài bị chê trách nếu không đến viếng đàn anh.

Ngày 7/3, Sina đưa tin người hâm mộ của Châu Tinh Trì đang dọa tẩy chay phim mới của "vua hài" nếu ông không xuất hiện tại tang lễ của Ngô Mạnh Đạt.

Theo người hâm mộ, Ngô Mạnh Đạt và Tinh Gia là bạn vong niên. Họ gắn bó bên nhau từ thuở vi hàn đến lúc thành danh. Trên màn ảnh, bộ đôi diễn viên đã hợp tác trong hơn 30 tác phẩm, tạo nên vô số thước phim kinh điển cho điện ảnh Hoa ngữ. Vì vậy, việc Châu Tinh Trì vắng mặt tại lễ tang của người đàn anh là không thể chấp nhận.

Tang le Ngo Manh Dat anh 1

Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt có mối quan hệ anh em thân thiết trong showbiz Hong Kong. Ảnh: Sinchew.

"Tôi biết Tinh Gia sống kín tiếng, nhưng bạn thân mất mà không có mặt là điều không phải phép", "Tôi không muốn chứng kiến hình ảnh một Châu Tinh Trì bất nghĩa. Hy vọng anh ấy sẽ đến viếng chú Ba. Tôi sẽ rất thất vọng nếu không thấy Tinh Gia", "Mối quan hệ của cả hai vượt trên hai chữ tri kỷ. Tôi không biết họ từng xảy ra mâu thuẫn gì, nhưng giờ chú Đạt đã mất, Tinh Gia nên đến tham dự. Nếu không chúng tôi sẽ tẩy chay phim của ông", cư dân mạng bình luận.

Nguồn tin thân cận với đạo diễn Vua hài kịch tiết lộ với QQ, Châu Tinh Trì đã trở về Hong Kong. Trước đó, ông ở Thâm Quyến quay hình bộ phim Mỹ nhân ngư 2. Tác phẩm đang quay bổ sung một số cảnh phim để ra mắt công chúng sau 2 năm nằm kho.

Theo HK01, hiện tại, vẫn chưa biết sao gạo cội có đến dự đám tang hay không. Vì theo luật nhập cảnh, ông phải cách ly y tế 14 ngày.

Trước đó, Điền Khải Văn cũng bỏ ngỏ khả năng "vua hài Hong Kong" tới đưa tiễn người bạn quá cố.

Tang le Ngo Manh Dat anh 2

Châu Tinh Trì về Hong Kong vào sáng 7/3, nhưng truyền thông vẫn chưa thể xác định ông có đến dự tang lễ của người đàn anh quá cố hay không. Ảnh: On.

"Tôi không biết anh ấy có ở Hong Kong hay không. Nếu anh ấy dự lễ tang thì phải xem xét trường hợp có thể gây ra sự bất tiện tại hiện trường", Điền Khải Văn nói thêm. Sina cũng nhận xét Châu Tinh trì là ngôi sao kín tiếng, ít khi xuất hiện.

Khi Ngô Mạnh Đạt qua đời, dư luận từng chê trách ông là người máu lạnh vì không đến thăm bạn trong những ngày cuối đời. Nghệ sĩ họ Điền sau đó lên tiếng bác bỏ nghi hoặc cho Châu Tinh Trì.

Trưởng hội làm phim chia sẻ Tinh Gia rất quan tâm đến tình hình của Ngô Mạnh Đạt, thường xuyên gọi cho ông hỏi han tình hình và đề nghị giúp đỡ nếu cần. Chị của Châu Tinh Trì cũng thay nam nghệ sĩ đến bệnh viện thăm sao quá cố.

Lễ tang của Ngô Mạnh Đạt sẽ tổ chức vào chiều 7/3. Sau đó một ngày, thi hài của ông sẽ được đưa đi hỏa táng. Theo On, đám tang của tài tử Tân Ô Long viện được tổ chức đơn giản, với chi phí chỉ 30.000 HKD.

Người hàn gắn tình bạn cho Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt

Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt và Điền Khải Văn có mối quan hệ thâm tình trong showbiz Hong Kong. Họ từng đổ vỡ quan hệ vì bất đồng quan điểm, nhưng vẫn xem nhau là tri kỷ.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí