Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khán giả bức xúc về Running Man

Việc ê-kíp sản xuất dùng loại còng đặc chế hình số 8 để trói chân Kim Jong Kook khiến người hâm mộ bức xúc, cho rằng chương trình thiếu tính công bằng.

Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh xé bảng tên của Kim Jong Kook Đối đầu ngôi sao cơ bắp Kim Jong Kook, cả Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh - hai thành viên có sức khỏe tốt nhất Running Man Việt Nam - đều gặp khó khăn.
running man tap 10 anh 11

Tập 10 là tập cuối trong chuyến ghi hình tại Hàn Quốc của ê-kíp Running Man Việt Nam. Phần ghi hình cuối được thực hiện tại trụ sở khu vực Tanhyeon của đài SBS. Đây cũng là trường quay quen thuộc, ghi hình nhiều số Running Man bản Hàn.

Tài tử Hàn nhấc bổng Lan Ngọc để xé bảng tên Đối mặt Kim Jong Kook ở Running Man, Lan Ngọc và Thúy Ngân liên tục gọi tên, bày tỏ niềm yêu thích với tài tử cơ bắp người Hàn.

Running Man Việt Nam thiếu công bằng với tài tử cơ bắp Kim Jong Kook?

Ngôi sao cơ bắp người Hàn phải chiến đấu với cả 8 thành viên nhóm Running Man Việt, trong khi không có bất kỳ siêu năng lực nào. Khán giả cho rằng ê-kíp sản xuất thiếu công bằng.

Nghiêm Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm