Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khám xét tụ điểm nghi hoạt động lừa đảo qua mạng ở TP.HCM

Công an quận 12 triển khai nhiều lực lượng tiến hành khám xét căn nhà nghi có hàng chục người hoạt động lừa đảo qua mạng.

Công an phong tỏa bên ngoài căn nhà bị khám xét. Ảnh: T.L.

Ngày 22/2, Công an quận 12, TP.HCM, đang làm việc lấy lời khai với gần 50 người để điều tra đường dây nghi hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng.

Theo cảnh sát, gần trưa cùng ngày, hàng chục cảnh sát hình sự, CSGT, CSCĐ thuộc Công an quận 12 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phong tỏa căn nhà trên đường Lê Thị Riêng, quận 12. Sau đó, các cán bộ tiến vào bên trong để thực hiện khám xét.

Tại thời điểm cảnh sát ập vào, bên trong tòa nhà có gần 50 người đang có mặt. Cảnh sát đang lấy lời khai từng người để điều tra.

Đến gần tối, việc khám xét lấy lời khai đang được tiến hành. Cơ quan điều tra chưa thông tin về diễn biến điều tra cũng như kết quả khám xét.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Đại tá Nguyễn Ngọc Quang làm Phó cục trưởng Cục Cảnh sát ma túy

Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai Nguyễn Ngọc Quang được Bộ Công an điều động giữ chức vụ Phó cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm