Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khám túi 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga

Xem cô nàng Vũ Vũ giấu đồ gì trong túi đây!

Khám túi ''cá sấu chúa'' Quỳnh Nga

Xem cô nàng Vũ Vũ giấu đồ gì trong túi đây!

Một buổi sáng ở HOT Cafe (Hà Nội), phóng viên hẹn gặp “cá sấu chúa” Quỳnh Nga để thực hiện bài phỏng vấn. Cô nàng đến trễ hẹn, vừa đến cười tươi và không quên xin lỗi vì để mọi người chờ lâu. Chúng tôi bất chợt quyết định đòi khám túi để xem hotgirl này mang những gì.

Trong suốt buổi phỏng vấn, Nga liên tục có điện thoại gọi đến. Cô nàng luôn đeo chiếc tai nghe khá lạ. “Nga mua tai nghe này kèm theo di động. Dùng tai nghe tiện lắm, nhất là khi lái xe trên đường có thể tránh được giật điện thoại”.

Khám túi Khám túi

Đĩa hát là thứ Nga luôn mang theo mỗi khi đi diễn. Quỳnh Nga là trưởng nhóm của nhóm hát Đô Rê Mi, ở thời điểm hiện tại, nhóm hoạt động rất tốt nên Nga chưa có ý định tách ra hát solo. Quỳnh Nga thích hát các ca khúc theo phong cách sôi động, trẻ trung pha một chút R&B.

Khám túi

Đĩa hát là thứ Nga luôn mang theo mỗi khi đi diễn.

Đây là phong bì mừng đám cưới bạn thân. phóng viên hỏi: “Thế bao giờ đến lượt Quỳnh Nga thế?”, “cá sấu chúa” chỉ cười: “Còn lâu lắm, khoảng 5, 10 năm nữa Nga mới tính đến chuyện kết hôn”.

Khám túi

Đây là phong bì mừng đám cưới bạn thân.

Cô nàng có tính lơ đãng, hay quên. Đi đâu cũng phải luôn để chùm chìa khóa nhà trong túi. Có những lần đi diễn mà phải về nhà bất chợt mà quên chìa khóa thì đành đứng ngoài cửa đợi bố mẹ về.Móc chìa khóa hình con khỉ này là do một người bạn thân tặng nên Nga rất thích.

Khám túi Khám túi

Nga là tín đồ của son. Cô nàng tâm sự rằng ở nhà có ít nhất 20 thỏi son các màu. Nhưng màu son yêu thích nhất của Quỳnh Nga là thỏi son Lancome màu hoa mười giờ.

Khám túi

Con gái mà, lúc nào trong túi Nga cũng có một chút phấn má để tiện việc trang điểm thêm xinh.

Khám túi

Phấn nền nữa này.

Khám túi

Nga chọn một chiếc ví đủ to để đựng các loại thẻ và giấy tờ nữa. Cô nàng thẳng thắn “chiếc ví Louis Vuitton này là hàng nhái thôi. Mình thấy thích và hợp với túi tiền thì mua về dùng. Quan trọng nhất là giá trị sử dụng của đồ vật đến đâu”.

Khám túi

Thẻ ăn Pizza! Cá sấu chúa rất mê món này. Phóng viên thấy dòng chữ “Hoàng Love Nga, hỏi mãi mà nàng Vũ Vũ quyết không chịu khai nhân vật “Hoàng” là ai.

Khám túi

Theo Hoa Học Trò

Theo Hoa Học Trò

Bạn có thể quan tâm