Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khám phá những tính năng thú vị của Moto X

Bạn có thể tự “thiết kế” điện thoại Moto X cho phù hợp với sở thích cá nhân, lắc điện thoại để mở camera, kết nối máy với tai nghe và loa Bluetooth cực phong cách.

Khám phá những tính năng thú vị của Moto X

Bạn có thể tự “thiết kế” điện thoại Moto X cho phù hợp với sở thích cá nhân, lắc điện thoại để mở camera, kết nối máy với tai nghe và loa Bluetooth cực phong cách.

Đây là màn hình thông báo xuất hiện khi màn hình điện thoại tắt. Moto X giúp bạn nhanh chóng biết được nếu có tin nhắn mới hay thông báo Facebook, Twitter… tính năng này được kích hoạt tự động khi bạn lấy Moto X ra khỏi túi hoặc nhấc máy lên khỏi mặt bàn.
Từ đây, bạn có thể nhấn vào thông báo để biết được nội dung. Ví dụ, nếu điện thoại thông báo có tin nhắn đến, bạn có thể nhấn vào đây để xem nội dung tin nhắn. Sau đó, bạn có thể lựa chọn mở ứng dụng nhắn tin hoặc bỏ qua tin nhắn.
Đây là giao diện menu (trình đơn) thông báo dạng xổ xuống mà bạn sẽ thấy khi điện thoại được bật.
Micro của Moto X luôn bật, có nghĩa bạn có thể ra lệnh cho điện thoại bằng giọng nói bất cứ lúc nào. Để kích hoạt tính năng này, hãy nói “OK, Google Now”, sau đó nói câu lệnh. Tính năng này có thể giúp bạn thực hiện cuộc gọi thoại hoặc thực hiện các thao tác tìm kiếm đơn giản với Google.
Bạn có thể mở ứng dụng camera bằng cách lắc điện thoại. Nhấn vào vị trí bất kỳ trên màn hình để chụp ảnh. Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn muốn “chộp” nhanh một bức ảnh.
Ban đầu, Moto X sẽ được phát hành với hai phiên bản màu trắng và đen.
Nhưng bạn cũng sẽ có thể tùy chỉnh màu vỏ cho điện thoại.
Có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa. Thậm chí, bạn còn có thể tùy chỉnh cả màu của vành điện thoại và các nút bên cạnh.
Cuối năm nay, Motorola dự định cho phép khách hàng lựa chọn mua Moto X với vỏ sau làm bằng gỗ.
Sẽ có nhiều loại vỏ gỗ với màu sắc khác nhau.
Motorola còn hợp tác với một công ty có tên Sol Republic để tạo ra những chiếc tai nghe nhiều màu sắc cho phù hợp với chiếc Moto X của bạn.
Sol Republic cũng thiết kế những chiếc loa Bluetooth nhỏ gọn.
Chiếc loa này có thể hoạt động với 5 chiếc điện thoại một lúc. Chiếc loa này có thể hoạt động với điện thoại bất kỳ có hỗ trợ Bluetooth, chứ không riêng gì Moto X. Loa có giá 200 USD. Bạn có thể kết nối loa và Moto X chỉ bằng cách đặt hai thiết bị quay lưng vào nhau.

Theo ICT News

Theo ICT News

Bạn có thể quan tâm