Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khám phá một ngày bận rộn của Isaac

Là nghệ sĩ đa năng, Isaac luôn bận rộn với rất nhiều đầu việc mỗi ngày. Dù cố gắng nhưng anh cũng không tránh khỏi những phút giây cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

Một ngày của Isaac thường bắt đầu từ 11h và kết thúc khi đã tối muộn. Vừa tỉnh ngủ, anh đã phải mỉm cười thật tươi để chụp hình, sau đó chạy vội đi thu âm, tất bật tập nhảy cùng nhóm 365 và cuống cuồng chuẩn bị diễn vào buổi tối. Làm việc với cường độ cao nên càng về cuối ngày, năng lượng trong anh chàng càng tụt dốc thảm hại.

 Mỗi ngày, Isaac phải thực hiện nhiều đầu việc khác nhau với cường độ cao.
Mỗi ngày, Isaac phải thực hiện nhiều đầu việc khác nhau với cường độ cao.

Thỉnh thoảng, khi về nhà vào buổi tối, Isaac dùng chức năng ghi âm trên smartphone để tranh thủ thu bài hát mới tặng fan. Vì quá mệt nên có khi đang ôm đàn nghêu ngao hát, anh chàng đã ngủ gục lúc nào không hay. Đến gần sáng, khi giật mình dậy, Isaac nhìn lại chiếc smartphone thấy vẫn sáng dù trước đó chỉ còn 10% pin. Anh nhiều lần ao ước bản thân mình cũng có chức năng siêu tiết kiệm pin Ultra Power Saving Mode như chiếc Samsung Galaxy J1 để có thể hoàn thành thêm nhiều việc quan trọng khác mỗi ngày.

     Isaac cần nhiều năng lượng để hoàn thành lịch làm việc bận rộn mỗi ngày.
Isaac cần nhiều năng lượng để hoàn thành lịch làm việc bận rộn mỗi ngày.

Độc giả có thể truy cập vào đây để thấy quá trình sử dụng năng lượng của Isaac và bí quyết để giữ sự tươi tỉnh suốt ngày dài của anh. Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị cùng trưởng nhóm 365 với loạt clip đáng yêu như clip tỏ tình, cover ca khúc Yêu, hướng dẫn fan cách thoát ế…

Truy cập vào website http://mokhoanangluong.com, đăng nhập hệ thống bằng tài khoản Facebook, bạn sẽ được cung cấp 100% pin ảo để có thể mở khóa nhiều ứng dụng thú vị. Ngoài việc cập nhật thông tin về Isaac thông qua các clip vui nhộn, bạn còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị từ website như điện thoại pin khủng Samsung J1, vé xem phim, gậy chụp ảnh tự sướng…

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Giải trí