Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khám phá Audi RS Q3 với gói độ nâng cấp động cơ

Kiểu dáng bên ngoài của xe vẫn được giữ nguyên, trong tương lai sẽ có thêm các bộ kit nâng cấp ngoại thất cho mẫu xe này.

Kham pha Audi RS Q3 voi goi do nang cap dong co anh 1

ABT Sportline là công ty chuyên thực hiện các gói độ nâng cấp xe có trụ sở đặt tại Đức, dự án gần đây nhất của công ty được thực hiện trên mẫu Audi RS Q3 Sportback.

Kham pha Audi RS Q3 voi goi do nang cap dong co anh 2

Bản độ này vẫn giữ nguyên được kiểu dáng bên ngoài như một chiếc RS Q3 Sportback thông thường. Bản nâng cấp chỉ liên quan đến khối động cơ 2.5L tăng áp, động cơ nguyên bản trên xe cho công suất 394 mã lực và mô-men xoắn cực đại 480 Nm.

Kham pha Audi RS Q3 voi goi do nang cap dong co anh 3

Nhờ bộ điều chỉnh động cơ gắn thêm bởi ABT, sức mạnh của RS Q3 được nâng cấp lên mức 434 mã lực và mô-men xoắn cực đại 520 Nm. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h cải thiện 0,2 giây so với nguyên bản, đạt 4,3 giây. Tốc độ tối đa của xe cũng được tăng từ 250 km/h lên 285 km/h.

Kham pha Audi RS Q3 voi goi do nang cap dong co anh 4

Nhìn chung, bản độ này không quá khác biệt đối với những người chạy xe nhẹ nhàng, từ tốn. Bên cạnh việc nâng cấp động cơ, ABT cũng trang bị thêm bộ mâm 20 inch tiêu chuẩn hoặc nâng cấp thành 21 inch theo nhu cầu của chủ xe.

Kham pha Audi RS Q3 voi goi do nang cap dong co anh 5

ABT không can thiệp vào nội thất của Audi RS Q3. Tuy nhiên trong tương lai, ABT có thể tung ra các gói nâng cấp khác cho mẫu xe gầm cao này.

Những ôtô có động cơ lớn nhất thế giới, từ Bentley đến Bugatti

Việc sản xuất động cơ nhỏ với bộ tăng áp đang dần phổ biến, tuy nhiên trên thế giới vẫn có những mẫu xe với động cơ có dung tích cao ngất ngưởng.

Kia Soluto AT Luxury về đại lý - thêm trang bị, giá 499 triệu

Soluto AT Luxury là phiên bản cao nhất của Kia Soluto, có thêm nhiều công nghệ và trang bị, gây sức ép lên các đối thủ trong phân khúc.

Thiên Nguyễn

Ảnh: Carscoops

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe