Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khai trương sự kiện golf có tổng giải thưởng 6,5 tỷ đồng

Giải golf Hanoi Festival sẽ diễn ra từ 28 đến 30/11 tại 3 sân golf ở Hải Phòng và Hà Nội với sự tham dự của hàng trăm golfer đến từ nhiều nước trên thế giới.

Sự kiện này sẽ được điều hành bởi các chuyên gia PGA. Buổi công bố các giải thưởng sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào tối 30/11 với tổng giá trị các giải lên đến 6,5 tỷ đồng.

Phần thưởng cho giải hole-in-one là chiếc xe ô tô trị giá hơn 1 tỷ đồng. Ngoài ra, ban tổ chức còn có các voucher mua bất động sản với chiết khấu ưu đãi dành cho những người chiến thắng.

Giai golf Hanoi Festival 2016 anh 1

Đại diện đơn vị tổ chức giải, ông Mark Reeves cho biết giải không nhằm mục đích lợi nhuận mà mong muốn mang đến nhiều quyền lợi hơn nữa cho các golfer.

“Chúng tôi đưa ra gói “Stay and Play” với mức chi phí vô cùng đặc biệt, gắn kết các sân golf, các khách sạn và cả mạng lưới rộng khắp các công ty du lịch vào sự kiện này. Mục tiêu của chúng tôi là đem lại những phút giây đáng nhớ cả trên sân lẫn ngoài sân cho các gôn thủ tham gia trong toàn bộ sự kiện”, ông Mark Reeves nói thêm.

Chàng trai khuyết tật vượt hơn 20 km gặp Hoàng Xuân Vinh

Nghe tin nhà vô địch Olympic về làm từ thiện ở huyện Đông Anh, chàng trai liệt cả hai chân, hai tay Trần Ngọc Chung vượt qua quãng đường 20 km để đến gặp thần tượng.


N.T

Bạn có thể quan tâm

Thể thao Việt Nam Thể thao