Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khai trương khu resort 4 sao, rộng hơn 4.000 m2 ở đảo Lý Sơn

Công ty CP Đảo Ngọc Lý Sơn (Quảng Ngãi) vừa tổ chức khánh thành khu resort đạt chuẩn 4 sao trên đảo Lý Sơn.

Khu resort rộng hơn 4.000 m2 có quy mô gồm 85 phòng nghỉ dưỡng cao cấp, phòng hội nghị với sức chứa 200 khách, nhà hàng buffet, nhà hàng ngoài trời phục vụ team builing, khu đốt lửa trại, gala dinner và hồ bơi vô cực tiếp giáp bờ biển thơ mộng.

Cũng trong dịp này, Công ty CP Đảo Ngọc Lý Sơn đã trao tặng 50 triệu đồng hỗ trợ người nghèo tại huyện đảo Lý Sơn.

Từ thành phố Quảng Ngãi, du khách có thể đi ôtô hoặc xe máy đến cảng Sa Kỳ, sau đó mua vé đi tàu cao tốc ra đảo Lý Sơn. Tuyến vận tải cảng Sa Kỳ- đảo Lý Sơn và ngược lại có nhiều tàu cao tốc cho hành khách chọn lựa. Mỗi ngày, có ít nhất 6 chuyến ra đảo Lý Sơn và ngược lại, mỗi chuyến đi khoảng 35-50 phút.

resort Dao Ngoc Ly Son anh 3
Khu resort rộng hơn 4.000 m2 có quy mô 85 phòng nghỉ dưỡng cao cấp.

Đảo Lý Sơn được các nhà nghiên cứu lịch sử ví như bảo tàng sống động về lịch sử chủ quyền của Việt Nam tại quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa. Huyện đảo này vỏn vẹn 10 km2 nhưng có hàng chục di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia và cấp tỉnh, có thể kể đến như hệ thống nhà thờ đội hùng binh Hoàng Sa, các tư liệu quý Hán Nôm…

resort Dao Ngoc Ly Son anh 4
Resort tích hợp nhiều tiện ích như phòng hội nghị, nhà hàng buffet, nhà hàng ngoài trời và hồ bơi vô cực.

Nơi đây cũng sở hữu kho tàng di sản văn hóa phi vật thể dày đặc. Bên cạnh những câu chuyện kể, ca dao, hoành phi, liễn đối hiện hữu ở các đình làng..., du khách thường nhắc nhiều đến Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa. Lễ được tổ chức vào tháng 3 âm lịch hàng năm, ở các tộc họ trên huyện đảo Lý Sơn. Đây là lễ hội độc đáo, mang đậm chất văn hóa biển đảo.

Khách sạn và resort Đảo Ngọc Lý Sơn

Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện đảo Lý Sơn

Điện thoại: 02553879888.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện