Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khai trương HDBank Vĩnh Phúc, tặng 0,7% lãi suất tiết kiệm

Sáng 26/10, HDBank khai trương chi nhánh Vĩnh Phúc (số 3 đường Mê Linh, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên).

Chi nhánh mới tại Vĩnh Phúc tăng tổng chi nhánh của HDBank lên 281 điểm giao dịch trên cả nước. Ngoài tặng nhiều phần cho khách đến giao dịch, HDBank áp dụng ưu đãi cho khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Theo đó, khách hành cá nhân gửi tiền tiết kiệm VND tại chi nhánh Vĩnh Phúc và các đơn vị kinh doanh mới thành lập của ngân hàng này trên cả nước được cộng thêm lãi suất tối đa 0,7%. Khách hàng gửi tiền kỳ hạn 6 tháng được cộng thêm tối đa 0,7%/năm; kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng được cộng thêm 0,4%/năm.

HDBank anh 1
Lễ khai trương HDBank Vĩnh Phúc.

Tại HDBank Vĩnh Phúc, khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện đại như dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước...

Cùng với các đơn vị trong hệ thống, HDBank Vĩnh Phúc hiện có các chương trình ưu đãi như “Bách niên - Phát tài”, “Sinh nhật vàng - Ngàn ưu đãi” cộng lãi suất tiết kiệm cho khách hàng gửi tiết kiệm, “Vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập” dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ, “Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp” dành cho khách hàng doanh nghiệp…

HDBank anh 2
HDBank triển khai nhiều gói ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương, HDBank Vĩnh Phúc tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn với tổng trị giá 80 triệu đồng. Đây là hoạt động thường xuyên của HDBank mỗi dịp ra mắt điểm giao dịch mới.

Ra đời từ năm 1990, tính đến 30/9, HDBank có tổng tài sản 199.380 tỷ đồng; vốn chủ sở hữu 15.955 tỷ đồng; vốn điều lệ 9.800 tỷ đồng; mạng lưới 281 điểm giao dịch ngân hàng và gần 14.000 điểm giao dịch tài chính trên cả nước.

Ngân hàng này vừa công bố kết quả kinh doanh hợp nhất 9 tháng đầu năm nay với lợi nhuận trước thuế đạt 2.884 tỷ đồng, tăng 50,8% so với cùng kỳ năm trước, hoàn thành 73,3% kế hoạch lợi nhuận 3.933 tỷ đồng của năm.

HDBank anh 3
HDBank nhận nhiều giải thưởng từ các tổ chức, cơ quan uy tín trong và ngoài nước.

Với tốc độ tăng trưởng và kết quả kinh doanh trong thời gian qua, HDBank được các tổ chức, cơ quan uy tín trong và ngoài nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì, giải thưởng “Best Bank” của Euromoney, giải thưởng “Dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất” khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Euromoney, giải thưởng bạch kim “Báo cáo thường niên của Hiệp hội truyền thông Mỹ” (LACP), giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” của HR Asia…

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tài chính

‘Toi mua vang gia dinh’ hinh anh

‘Tôi mua vàng giá đỉnh’

0 101 8

Do chốt lời sớm, chị Hoa cố “mua đuổi” vàng tới giá 62,4 triệu đồng/lượng, cao nhất mọi thời đại. Sau một tuần, người này lỗ 231 triệu đồng vì đầu tư vàng.