Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khai trương cụm rạp Fafim Cinema

Cụm rạp Fafim Cinema hứa hẹn trở thành một địa chỉ tin yêu của người hâm mộ nghệ thuật thứ bảy, nơi người xem phim được mãn nhãn, ngất ngây cảm xúc.

Ngày 2/10, cụm rạp Fafim Cinema thuộc Công ty Cổ phần Fafim Việt Nam, tại số 19 đường Nguyễn Trãi, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội, sẽ chính thức đi vào hoạt động, phục vụ người xem.

Đây là cố gắng lớn của tập thể nhiều thế hệ lãnh đạo và người lao động trong công ty, của đối tác TNHH VNT. Đặc biệt là nhờ vào sự giúp đỡ và ủng hộ của Cục Điện ảnh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Hà Nội, UBND quận Thanh Xuân, UBND phường Khương Trung và các đối tác nhà thầu xây dựng, tư vấn giám sát thi công...

Fafim Cinema có 3 phòng chiếu phim kỹ thuật số trong đó có 2 phòng 3D tiêu chuẩn hiện đại với 450 ghế, cụm rạp Fafim Cinema nằm trong một tổ hợp các dịch vụ bơi bốn mùa, tập thể thao, khiêu vũ, spa. Đây là thiết chế văn hóa, thể thao mới góp phần đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa điện ảnh, nhu cầu tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe ngày càng cao của nhân dân khu vực quận Thanh Xuân.

Một thách thức đối với cụm rạp Fafim Cinema là nằm trong khu vực có mật độ các phòng chiếu phim khá dày đặc, điều này đòi hỏi cán bộ, người lao động Công ty Fafim Việt Nam phải nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi tự đổi mới, cập nhật công nghệ chiếu phim hiện đại để thích ứng với cơ chế thị trường.

Trong ngày khai trương 2/10, Fafim Cinema trình chiếu các bộ phim như Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ, đây là bộ phim Việt Nam được mong chờ nhất trong năm do hãng phim Thiên Ngân sản xuất. Người về từ sao hỏa (Martian) do CGV phát hành cùng thời điểm với thị trường Bắc Mỹ.

Ngoài ra, còn có các phim Người sói (điện ảnh Pháp), Nữ gia sư (điện ảnh Thái Lan), Cô nàng ngớ ngẩn (điện ảnh Mỹ) được chiếu miễn phí phục vụ người xem quan tâm đến sự trở lại thị trường chiếu phim của Fafim Cinema.

Kèm theo đó là chương trình khuyến mại đặc biệt chào mừng khai trương Fafim Cinema:

- Trong 10 ngày kể từ ngày khai trương 2/10, mỗi ngày Fafim Cinema sẽ dành tặng 100 vé bơi tại bể bơi bốn mùa Fafim Việt Nam cho 100 vé xem phim đầu tiên được bán.

- Trong 10 ngày kể từ ngày khai trương 2/10, mỗi ngày Fafim Cineam sẽ dành tặng 20 thẻ dịch vụ miễn phí làm đẹp tại Salon VietBeauty của Nail Việt, tầng 2 tòa nhà Fafim Cinema cho 20 vé xem phim đầu tiên được bán.

Độc giả đến nhận vé mời tại phòng bán vé Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội,

Tel: 04. 66640145

Mọi chi tiết xin truy cập website: www.fafim.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.

Ve nha an Tet hinh anh

Về nhà ăn Tết

0

Dù đi muôn nơi, trong mỗi người, mái nhà vẫn chiếm giữ một vị trí không thể thay thế vì ở đó, luôn có ba mẹ đang đón chờ.