Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

'Khai quật' ảnh thời mới vào nghề của các MC nổi tiếng

Qua thời gian, ngoại hình của các MC nổi tiếng VTV như Diễm Quỳnh, Anh Tuấn, Ngọc Trinh... đã có nhiều sự thay đổi. Cùng nhìn lại những hình ảnh thời mới vào nghề của họ.

Thui moi vao nghe cua MC VTV anh 1

Nhắc tới BTV Ngọc Trinh, khán giả màn ảnh nhỏ, đặc biệt là những người yêu mến Bản tin Tài chính kinh doanh sẽ nghĩ ngay tới một người dẫn chương trình đẹp, thông minh và sắc sảo. Đây chính là hình ảnh BTV Ngọc Trinh khi mới dẫn hiện trường bản tin này.

Thui moi vao nghe cua MC VTV anh 2

Tên tuổi của nhà báo Lại Văn Sâm gắn liền với nhiều "đặc sản" VTV3 thời đầu như SV 96, Trò chơi liên tỉnh, Đấu trí, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng... Ở thời điểm mới bắt đầu tham gia thực hiện những chương trình đó, nhà báo Lại Văn Sâm khá gầy gò. Rõ ràng, anh không phải là một MC có ngoại hình điển trai.

Thui moi vao nghe cua MC VTV anh 3

Hình ảnh BTV Diễm Quỳnh trẻ trung khi mới bắt đầu làm công việc dẫn chương trình.

Thui moi vao nghe cua MC VTV anh 4

BTV Long Vũ - một bình luận viên thể thao được nhiều khán giả yêu mến. Không chỉ vậy, anh còn được biết tới trong vai trò MC của chương trình Chiếc nón kỳ diệu.

Thui moi vao nghe cua MC VTV anh 5

Hình ảnh BTV Anh Tuấn khi mới gắn bó với VTV3. Ngoại hình của anh thời điểm đó khá gầy.

Thui moi vao nghe cua MC VTV anh 6

Tên tuổi của nhà báo Tạ Bích Loan gắn liền với các chương trình như Đường lên đỉnh Olympia, 7 sắc cầu vồng, Người đương thời, Khởi nghiệp… Cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả với khả năng ứng biến thông minh và nụ cười tươi.

Thui moi vao nghe cua MC VTV anh 7

BTV Hoài Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả trong bản tin Thời sự 19h. Trước đó, cô từng có thời gian dẫn các talkshow giải trí. So với nhan sắc BTV Hoài Anh hiện tại, những hình ảnh trước kia của nữ BTV có phần tinh nghịch, trẻ trung hơn.


Thui moi vao nghe cua MC VTV anh 8

BTV Mai Ngọc là MC dẫn bản tin thời tiết được nhiều khán giả yêu thích. Đây là hình ảnh của Mai Ngọc khi mới bắt đầu công tác tại Đài THVN.


http://vtv.vn/truyen-hinh/khai-quat-anh-thoi-moi-vao-nghe-cua-cac-mc-noi-tieng-20160504143831803.htm

Theo T.H / VTV

Bạn có thể quan tâm