Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khai giảng khóa 'Rèn luyện kỹ năng sống' cho giới trẻ

Ngày 14/8, khóa “Rèn luyện kỹ năng sống" cho các bạn trẻ 10-21 tuổi sẽ khai giảng tại Tu viện Tường Vân (TP.HCM).

Sự phát triển của công nghệ giúp cuộc sống được nâng cao và cải thiện hơn. Trẻ em ngày nay được thừa hưởng nhiều điều kiện tốt để phát triển nhưng đồng thời gặp phải không ít áp lực vô hình. Không ít trẻ dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, trầm cảm với những kỳ vọng từ bố mẹ, nhà trường, hay lạc lối trong những nhận thức sai lệch.

Trong bối cảnh đó, trang bị kỹ năng sống là điều quan trọng để thế hệ trẻ phát triển hoàn thiện về tâm lý và nhận thức.

Rèn luyện kỹ năng sống từ 8 chuyên đề

Khóa “Rèn luyện kỹ năng sống" dành cho bạn trẻ 10-21 tuổi được xây dựng với mục tiêu: Giúp giới trẻ trong xã hội hiện đại thấu hiểu bản thân; ý thức về bản thân, làm chủ cảm xúc; nuôi dưỡng tình yêu thương, lòng chân thật, sự hiếu thảo, cách đối nhân xử thế.

khoa hoc,  gioi tre anh 1

Khóa “Rèn luyện kỹ năng sống" dành cho lứa tuổi 10-21.

Khóa học mang đến phương pháp truyền đạt dễ hiểu, gần gũi từ các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý và giáo dục cùng với triết lý Phật pháp về thấu hiểu bản thân. Học viên trải qua 8 chuyên đề chính: Kỹ năng sống cơ bản; Xác lập giá trị bản thân; Quản lý bản thân; Giới trẻ và việc sử dụng mạng xã hội; Giao tiếp và ứng xử; Định hướng tương lai; Ý thức văn hóa - đạo đức và pháp luật quốc gia; Giáo dục sức khỏe, giới tính và tình yêu.

Trong mỗi buổi học, các giảng viên sẽ giúp bạn trẻ thực hành những điều đã học thông qua hoạt động, câu chuyện thực tế. Ngoài ra, học viên được rèn luyện để hình thành thói quen tốt như tự giác, kỷ luật, chăm rèn luyện sức khỏe.

Đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết

Khóa học được khởi tạo và dẫn dắt bởi Thượng tọa - TS Thích Phước Tiến cùng các chuyên gia giáo dục và tâm lý hàng đầu hiện nay như PGS.TS Trần Hữu Đức, PGS.TS Đinh Phương Duy, TS.BS Vũ Thị Kim Chi, TS Đinh Thị Hồng Thắm.

Khóa học được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần, khai giảng vào 14/8 tại Tu viện Tường Vân - số 128 Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

khoa hoc,  gioi tre anh 2

Đội ngũ giảng viên khóa “Rèn luyện kỹ năng sống” cho giới trẻ.

Toàn bộ học viên được miễn học phí. Tuy nhiên, để đảm bảo tính nghiêm túc và chuyên cần của học viên trong suốt khóa học, phụ huynh đóng phí cam kết 2 triệu đồng và được hoàn trả vào cuối khóa khi con đạt điều kiện chuyên cần.

Ngoài phí đồng phục 120.000 đồng/học viên và phí cam kết tham gia khóa học được hoàn lại, phụ huynh không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. Khóa học do Phật pháp ứng dụng - Tu viện Tường Vân và khách sạn Angella Nha Trang đồng tổ chức.

Khóa học có 8 buổi, diễn ra vào chủ nhật hàng tuần: Nhóm 10-15 tuổi học sáng chủ nhật (8h30-11h30); nhóm 16-21 tuổi học chiều chủ nhật (14h-17h). Học viên đăng ký khóa học tại đây.

Hotline: 0378888339; Website: phatphapungdung.com

Email: kynangsong.ppud@gmail.com

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm