Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khách Trung Quốc túm tóc nhau náo loạn máy bay

Hình ảnh xấu về hai hành khách nữ Trung Quốc và một gia đình đánh nhau trên chuyến bay CA433, từ Trùng Khánh đến Hong Kong bị truyền thông Trung Quốc truyền tải trên mạng.

Hình ảnh người phụ nữ có vẻ như bị túm tóc trên chuyến bay CA433.

Hình ảnh người phụ nữ có vẻ như bị túm tóc trên chuyến bay CA433.

Đài truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV đăng tải thông tin và hình ảnh một phụ nữ có vẻ như đang bị một phụ nữ khác túm tóc. Nguyên nhân của cuộc ẩu đả bắt nguồn từ việc hai hành khách nữ phản ứng rằng một em bé ngồi bên cạnh họ quá ồn ào.

Gia đình của đứa bé đáp trả rằng hai “quý bà” này đã đẩy ghế của họ ngã về phía sau quá nhiều làm cho đứa trẻ khó chịu. Hai bên đã xáp lá cà với nhau trên chuyến bay.

Báo Trùng Khánh buổi tối tường thuật cuộc cãi vã căng thẳng đến độ phi hành đoàn đã tính đến chuyện cho máy bay quay về sân bay ở Trùng Khánh. Tuy nhiên, thật may là chuyến bay sau đó đã đáp an toàn xuống sân bay Hong Kong. Ngay sau khi máy bay hạ cánh, cảnh sát Hong Kong có mặt ngay lập tức để điều tra vụ việc.

Chỉ vài ngày trước, một hành khách quốc tịch Trung Quốc cũng đã có hành vi xấu khi tạt nước nóng và mì gói vào tiếp viên hàng không của hãng Thai AirAsia. Tổng cục du lịch Trung Quốc đã quyết định trừng phạt hành khách này.

Cảnh báo nhầm máy bay bị cướp và hậu quả tốn kém

Các vụ báo động nhầm tình huống máy bay bị cướp hay bị khủng bố không phải là hiếm khi xảy ra, và hậu quả kéo theo là sự tốn kém.

http://tuoitre.vn/tin/the-gioi/20141218/hanh-khach-trung-quoc-lai-choang-nhau-tren-may-bay/686799.html

Theo Mỹ Loan/Tuổi Trẻ

Bạn có thể quan tâm

Trung Quốc Thế giới