Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khách Trung Quốc trộm iPad trên máy bay

Ngày 23/12, tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, cơ quan chức năng đã tiếp nhận, xử lý vụ việc liên quan đến hành khách Trung Quốc ăn cắp trên máy bay.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay VN217 của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi TP.HCM ngày 22/12.

Sau khi phục vụ đồ uống và bữa sáng cho hành khách trên máy bay, tiếp viên nhận thấy người bị nghi ngờ đã đổi chỗ ngồi, chuyển xuống ghế 39E. Sau đó, hành khách có ghế ngồi số 35A thông báo nhìn thấy nghi phạm lấy cặp của hành khách ngồi ghế 34B. Tiếp viên đã hướng dẫn khách ngồi ghế 34B kiểm tra lại hành lý thì khách cho biết bị mất 1 chiếc iPad. 

Tìm kiếm xung quanh, tổ bay và hành khách đều không tìm thấy chiếc iPad này. Tuy nhiên, khi máy bay hạ cánh, hành khách kiểm tra lại thì phát hiện chiếc iPad nằm ở bên ngoài cặp. Tổ bay đã lập biên bản và chuyển giao sự việc cho nhà chức trách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. 

Vụ việc ngay sau đó được chuyển cho Công an quận Tân Bình xử lý. Người trộm cắp được xác định là Zheng Dongxing (44 tuổi, người Hải Nam, Trung Quốc).

Khách Trung Quốc lại rạch va ly trộm vàng trên máy bay

Khi đi kiểm tra, tiếp viên phó phát hiện một hành khách Trung Quốc dùng dao rạch va ly của người khác. Lực lượng chức năng đã bàn giao người này cho cơ quan chức năng xử lý.

http://cand.com.vn/ANTT/Khach-Trung-Quoc-trom-iPad-tren-may-bay-422468/

Theo Phạm Huyền/Công An Nhân Dân

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật