Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khách sạn ở Phong Nha 'cháy phòng' vì King Kong

Đoàn làm phim King Kong đã đến Quảng Bình với hàng trăm người phục vụ cùng trang thiết bị. Các khách sạn, nhà nghỉ ở khu vực Phong Nha đã được họ đặt kín phòng.

Sáng 21/2, bộ phận tiền trạm đoàn làm phim "Kong: Skull Island" đã đến khu vực Phong Nha (xã Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) để chuẩn bị cho cuộc đổ bộ của hàng trăm người cùng hệ thống trang thiết bị đồ sộ. 

Một số xe chở trang thiết bị của đoàn làm phim đến Phong Nha vào trưa 21/2. Ảnh: CTV.

Các khách sạn, nhà nghỉ, homestay lớn nhất ở Phong Nha đều được huy động tối đa để phục vụ đoàn làm phim Hollywood. Ước tính có khoảng 400 đến 500 phòng các khách sạn, nhà nghỉ ở khu vực này đã được đặt chỗ cho diễn viên, quay phim, nhân viên phục vụ...

Toàn bộ phòng ở khách sạn đã được nhóm tiền trạm của đoàn làm đến liên hệ. Họ có mặt từ sáng sớm để lo công tác hậu cần cho đoàn.

"Toàn bộ phòng của khách sạn để phục vụ đội ngũ lái xe, cùng nhiều khách quốc tế", theo lời của anh Nguyễn Ngọc, quản lý khách sạn Easy Tiger.

"Chiều 21/2, 18 phòng của chúng tôi đã hết phòng bởi sự có mặt của đoàn làm phim. Họ đến và để lại đồ đạc cùng một số thiết bị rồi đi thẳng lên Trung Hoá, tối mới về nghỉ", nhân viên quản lý khách sạn Phong Nha Lake House cho biết.

Chiều cùng ngày, đoàn xe tải chở hàng chục tấn thiết bị phục vụ phim King Kong đã được đưa đến Phong Nha.

Sự có mặt của đoàn làm phim thu hút người dân địa phương đổ ra đường theo dõi khiến Phong Nha trở nên nhộn nhịp. Công an tỉnh Quảng Bình, huyện Bố Trạch đã tăng cường lực lượng đến Phong Nha và địa điểm mà đoàn làm phim thực hiện các cảnh quay để thiết lập an ninh tối đa.

Khu vực thung lũng Chà Nòi (xã Trung Hoá) được chọn để thực hiện một số cảnh quay trong phim. Ảnh: CTV.

Theo lịch trình dự kiến, phim "Kong: Skull Island" sẽ được quay tại các địa điểm là khu vực thung lũng Chà Nòi (xã Trung Hoá) và thung lũng Tân Hoá (huyện Minh Hoá). Họ sẽ có 5 ngày làm việc tại Quảng Bình từ 22 đến 27/2.


Văn Được

Bạn có thể quan tâm

Quảng Bình Du lịch trong nước

Truong hoc tan hoang sau lu hinh anh

Trường học tan hoang sau lũ

0 7

3 cơn lũ lớn ập đến trong 2 tuần qua khiến trường THCS An Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) tan hoang. Các phòng học đầy bùn đất, bàn ghế và thiết bị giảng dạy hư hỏng hoàn toàn.