Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khách sạn nửa nổi, nửa chìm trên mặt biển ở Australia

Khách sạn Reefsuites sắp khai trương ở Australia đã thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới nhờ sở hữu kết cấu độc đáo theo kiểu nửa chìm nửa nổi giữa biển.

khach san, mat nuoc, noi, Australia anh 1
Reefsuites là khách sạn dưới nước đầu tiên của Australia, có vị trí nằm ở vùng vịnh Great Barrier Reef. Ngay khi hoàn thành, khách sạn này đã gây chú ý trên toàn thế giới nhờ sở hữu thiết kế độc đáo, lạ mắt. Không chỉ được lặn biển, du khách đến lưu trú tại đây còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác ngủ cùng cá. Ảnh: Destinationqld.
khach san, mat nuoc, noi, Australia anh 2
Theo tờ The SunTraveller, khách sạn này được xây dựng với tổng kinh phí hơn 5,24 triệu bảng (khoảng 157 tỷ đồng). Đặt phòng tại khách sạn này, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng thế giới đại dương qua lớp kính trong suốt bao bọc xung quanh. Ảnh: Destinationqld. 
khach san, mat nuoc, noi, Australia anh 3
Khách sạn có 2 phòng chính được xây dựng dưới mặt nước với view hướng ra vịnh Great Barrier Reef. Với số tiền khoảng 13 triệu đồng, du khách sẽ được lưu trú tại một trong 2 căn phòng dưới mặt nước này bắt đầu từ ngày 1/12. Với mức giá trên, khách thuê phòng sẽ được hưởng những dịch vụ như thuyền đưa đón từ bờ biển Airlie ra khách sạn và các bữa ăn sáng, trưa, tố cùng một buổi trà chiều miễn phí. Ảnh: Cruisewhitsundays.
khach san, mat nuoc, noi, Australia anh 4
Ngoài việc nghỉ dưỡng hay ngắm các loài sinh vật biển, du khách còn có thể trải nghiệm việc lặn biển trực tiếp với các thợ lặn chuyên nghiệp hoặc thuê trực thăng để tham quan vùng vịnh. Thậm chí, bạn còn có thể tổ chức một bữa tiệc nướng tại đây. Ảnh: Cruisewhitsundays.
khach san, mat nuoc, noi, Australia anh 5
Khách sạn Reefsuites có một đài quan sát trung tâm dưới biển dành cho khách thuê phòng và khách tham quan có thể chiêm ngưỡng các loài sinh vật quý hiếm đang được bảo tồn. Tuy nhiên, phòng quan sát này chỉ mở vào ban ngày. Ảnh: The Sun.
Khách sạn có máng trượt nước dẫn thẳng ra biển Caribbean Máng trượt nước dài 45 m tại Bambuda Lodge (Panama) được thiết kế đặc biệt, đưa du khách từ khách sạn ra thẳng biển trong vòng 5 phút.

Những khách sạn nằm trong sở thú tại Anh

Đến Anh, bạn có thể trải nghiệm việc sống chung với các loài động vật tại một số khách sạn được xây dựng trong công viên hoặc sở thú.

Nam Giao

Bạn có thể quan tâm