Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khách sạn lắp một điều hòa cho hai phòng nghỉ sát vách

Chủ khách sạn đã "sáng tạo" ra cách chỉ cần dùng một điều hòa để làm mát cả hai phòng nghỉ sát vách, thông qua một chiếc lỗ trên tường.

Du khách Titi Sonthinaen đặt phòng trong nhà nghỉ một tầng tại một khu nghỉ mát ở tỉnh Nakorn Nayok (Thái Lan). 2 phòng trong nhà nghỉ có một bức tường ngăn giữa. Tuy nhiên, anh ngỡ ngàng khi nhìn thấy một chiếc lỗ lớn ở góc phòng, nơi điều hòa được lắp đặt để chia sẻ cho cả hai phòng.

khach san lap mot dieu hoa cho 2 phong anh 1
Titi bất ngờ trước ý tưởng của chủ khách sạn. Ảnh: Exclusivepix Media.

Sau khi Titi chụp lại chiếc điều hòa để đăng lên mạng xã hội, bức ảnh đã lan truyền nhanh chóng. Tình huống này khá hài hước, nhưng Titi thừa nhận phương pháp này thực sự hiệu quả trong việc làm mát cả hai phòng.

khach san lap mot dieu hoa cho 2 phong anh 2
Titi đăng lên mạng xã hội với chú thích: "Trong lúc bạn bè du lịch tới châu Âu, Nga và Anh, tôi ở đây". Ảnh: Exclusivepix Media.

Vì không có điều khiển từ xa, chỉ có một công tắc, nhiệt độ của điều hòa không thể điều chỉnh. Titi giải thích anh chỉ đăng bức ảnh lên mạng vì mục đích vui vẻ chứ không có ý chế giễu khu nghỉ mát.

Titi chia sẻ thêm anh đã bất ngờ khi không có vị khách nào trước đây chia sẻ bức ảnh của phát minh kỳ lạ này lên mạng.

Bên trong 'khách sạn tình yêu' bị đồn có ma

Fuurin là khách sạn nổi tiếng ở Tokyo, Nhật Bản, được mở ra với mục đích cho các cặp đôi hẹn hò trong bí mật, nhưng bị bỏ hoang vì lời đồn có ma.

Ánh Ngọc

Theo The Sun

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài