Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khách sạn dát vàng tại Hà Nội miễn phí tham quan bể bơi vô cực

Khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake miễn phí 50 vé thăm quan bể bơi vô cực 4 mùa trên mái và ăn sáng trị giá 300.000 đồng mỗi ngày.

Đại diện Tập đoàn Hòa Bình, chủ đầu tư khách sạn dát vàng Dolce Ha Noi Golden Lake cho biết, chương trình miễn phí được áp dụng để chào mừng đại hội Đảng bộ toàn quốc lần thứ 13, Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ 14.

Theo đó, khách sạn sẽ nhận đăng ký qua hòm thư điện tử. Mỗi ngày, khách sạn sẽ chọn 50 người đăng ký sớm nhất đến tham quan bể bơi vô cực bốn mùa trên mái và ăn sáng miễn phí từ 7h đến 8h30 ở địa chỉ B7 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Giá gốc của mỗi suất ăn sáng là 800.000 đồng/suất/người. Chương trình diễn ra từ 25/7 đến 30/8.

Tap doan Hoa Binh anh 1

Bể bơi vô cực tại tầng thượng khách sạn Dolce Ha Noi Golden Lake.

Khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake có tổng 342 phòng, diện tích được ốp gạch phủ vàng mặt ngoài rộng khoảng 12.000 m2. Mặt ngoài hành lang các phào chỉ được phủ vàng, diện tích mỗi sàn 1.200 m2 với nhiều vật dụng trong phòng được dát vàng 24k: Bồn tắm, chậu rửa mặt đến vòi hoa sen, giá treo khăn, bồn vệ sinh và nhiều linh kiện khác...

Khách sạn có bể bơi vô cực bốn mùa trên mái rộng 225 m2 với tầm nhìn toàn cảnh ngắm thủ đô. Khu vực tắm tráng ngoài trời cạnh bể bơi cũng được sử dụng gạch ốp lát, vòi nước và kệ dát vàng.

Mỗi phòng được trang trí phào trần bằng vàng, do chuyên gia của Đức và Nga có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ vàng thiết kế. Những công tắc điện trong khách sạn cũng được mạ vàng.

Tap doan Hoa Binh anh 2

Khách sạn Dolce Ha Noi Golden Lake.

Đại diện Dolce Hanoi Golden Lake cho biết, để cung cấp cho dự án dát vàng từ trong ra ngoài này, chủ dự án đã yêu cầu nhà máy công nghệ mạ vàng tại Bắc Ninh gia công từng chi tiết nhỏ.

Chương trình được áp dụng từ ngày 25/7 đến 30/8. Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả liên hệ điện thoại: +842433 659 999 hoặc email: reservations@dolcehanoigoldenlake.com.

Giang Tiểu San

Bạn có thể quan tâm