Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khách sạn cao cấp ở Vũng Tàu trống phòng dù sát ngày nghỉ lễ

Trong khi nhiều khách sạn cao cấp ở Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) thông báo vẫn còn phòng đợt nghỉ lễ từ 30/4 đến 2/5, các homestay đã kín khách đặt từ giữa tháng 4.

Trái với tình hình ở Hồ Tràm, nhiều khách sạn cao cấp ở trung tâm thành phố Vũng Tàu vẫn còn phòng trống dù sát ngày nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Trả lời Zing, bộ phận đặt phòng khách sạn Pullman Vũng Tàu cho biết vẫn còn trống một số hạng phòng từ ngày 30/4 đến 3/5. Theo đó, phòng vị trí tầng cao, hướng biển giá 5,5 triệu đồng/đêm. Phòng tiêu chuẩn hướng thành phố giá 3,9 triệu đồng/đêm. Giá phòng dịp lễ tại khách sạn này tăng gấp đôi so với ngày thường.

khach san cao cap Vung Tau trong phong anh 1

Nhiều khách sạn cao cấp ở Vũng Tàu tăng giá gấp đôi vào dịp lễ. Ảnh: _hhbinh.

Các hạng phòng suite, deluxe suite và căn hộ tại Fusion Suites Vũng Tàu cũng còn các phòng hướng phố phục vụ du khách trong dịp nghỉ lễ. Khách sạn này thông báo giá phòng cho 2 khách có mức giá thấp nhất (phòng suite) vào dịp lễ khoảng 6,7 triệu đồng/đêm. Căn hộ giá 8 triệu đồng/đêm. Phòng deluxe suite giá 7,3 triệu đồng/đêm.

Tương tự, khách sạn Imperial cho biết còn trống phòng deluxe twin 2 giường đơn cho 2 khách, giá 5,9 triệu đồng/đêm và phòng suite giá 7 triệu đồng/đêm. Các phòng cho 4 khách tại đây đã kín khách.

Khu nghỉ dưỡng Maria Bay Vũng Tàu, khách sạn Malibu cũng thông báo còn phòng trống phục vụ du khách trong 4 ngày nghỉ lễ.

Trong khi nhiều khách sạn cao cấp ở Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) thông báo vẫn còn phòng đợt nghỉ lễ từ 30/4 đến 2/5, các homestay trong thành phố đã kín khách đặt từ giữa tháng 4.

khach san cao cap Vung Tau trong phong anh 2

Nhiều du khách lựa chọn homestay cho chuyến du lịch Vũng Tàu. Ảnh: Lab House.

"Từ đầu tháng 4, homestay bên mình bắt đầu có khách đặt phòng nghỉ dịp lễ, đến giữa tháng là không còn phòng trống", anh Lê Hoài, chủ homestay LAB House chia sẻ với Zing.

Cũng theo anh Hoài, sát dịp lễ có một số khách hủy phòng do lo ngại tình hình dịch bệnh, nhưng đến cuối ngày 29/4 homestay lại kín phòng. Vào dịp lễ, nhu cầu khách đặt phòng cao, homestay tăng giá phòng gấp 2 lần so với ngày thường. Giá phòng trung bình tại LAB House vào dịp lễ này là 700.000-900.000 đồng/đêm.

Tương tự, một số homestay khác tại trung tâm thành phố Vũng Tàu như Casabella, Lamer, Sunday cũng thông báo hết phòng trong các ngày 30/4-2/5.

Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay rơi vào cuối tuần nên nhu cầu du lịch của của du khách cũng cao hơn. Theo ghi nhận của phóng viên, tại các điểm đến phổ biến như Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), Sa Pa, Đà Lạt (Lâm Đồng) hay Phú Quốc (Kiên Giang)... khách đã đặt phòng trước khoảng một tháng.

Resort Hồ Tràm kín phòng dù giá tăng gấp đôi dịp lễ 30/4

Sát ngày nghỉ lễ, nhiều resort ở Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu) thông báo không còn phòng trống trong 2 ngày 30/4 và 1/5.

Bích Phương

Bạn có thể quan tâm

Các điểm du lịch Đà Lạt Ảnh du lịch Video Du lịch Homestay Đà Lạt Vũng Tàu Du lịch nghỉ dưỡng Địa điểm du lịch Du lịch