Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khách sạn 4 sao không khác gì khu ổ chuột

Bể bơi cạn nước, đầy rêu, bồn tắm toàn côn trùng chết và rác, trang thiết bị hỏng hóc, sơn bong tróc và cỏ cao tới nửa người, thật khó tưởng tượng đây là một khu khách sạn.

Patrick Miller và bạn anh, Damien, đã nghỉ lại một khách sạn gia đình ở Cyprus trên đường tới một hòn đảo ở Địa Trung Hải để dự đám cưới của một người bạn. Patrick cho biết anh đã để Damien đặt phòng cho hai người, và họ tưởng mình sẽ ở một khách sạn 4 sao trong 3 đêm. Tuy nhiên, khách sạn hoàn toàn khác với những mô tả và ảnh chụp họ thấy trên mạng.

Bể bơi nhìn giống ao tù. Ảnh: Daily Mail.
Bể bơi nhìn giống ao tù. Ảnh: Daily Mail.

Đến nơi, họ chưng hửng khi thấy quầy bar trống rỗng và chẳng có nhân viên nào. Hồ bơi ngoài trời là một thảm họa. Bể cạn nước và ở chỗ sâu nhất đầy rêu xanh, côn trùng chết và rác. Bồn tắm nước nóng cũng ở trong tình trạng tương tự.

Ngoài ra, trong video còn quay cảnh sân tennis không có lưới ngăn, vòi hoa sen ngoài trời đã hỏng, cửa sổ phòng nhìn ra bãi đỗ xe đầy bụi đất, những bức tường sơn bong tróc, bóng đèn hỏng... Trong sân của khách sạn, cỏ mọc tới thắt lưng, với các cây hoa đã chết khô và cành cây gãy vương vãi khắp nơi.

Sân cỏ mọc cao tới nửa người. Ảnh: Daily Mail.
Sân cỏ mọc cao tới nửa người Patrick. Ảnh: Daily Mail.

Căn phòng của khách sạn có vẻ rất hoàn hảo trên mạng này có giá 15 bảng một đêm. Patrick cho biết phòng họ ở không quá tệ, chăn gối sạch sẽ và có nước nóng, nhưng nhà vệ sinh không có toilet. Họ quyết định ở lại vì dù sao cũng chỉ có vài ngày. Nhân viên khách sạn không thông thạo tiếng Anh nên những lời phàn nàn của họ không có tác dụng.

Để tránh gặp phải tình huống như Patrick và  Damien, tốt hơn hết bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đặt phòng, đừng vội tin vào những dòng quảng cáo và hình ảnh lung linh trên mạng.

Đời không đẹp như mơ giống ảnh quảng cáo

Những bức ảnh tuyệt đẹp và độc đáo khiến chúng ta rất muốn lên đường ngay, nhưng nhiều khi ngoài đời thực lại rất đáng thất vọng.

Hoàng Linh

Bạn có thể quan tâm

Kinh nghiệm du lịch