Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khách mua VinFast thời điểm này tiết kiệm được bao nhiêu tiền?

Tính cả các khoản hỗ trợ trừ trực tiếp vào giá bán và tặng thêm giá trị gia tăng cho khách mua, VinFast đang giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí lăn bánh.

Với ưu đãi này, VinFast có thể giúp khách mua xe ôtô tiết kiệm tới 223 triệu đồng.

Tiết kiệm đến 223 triệu đồng phí trước bạ cho VinFast Lux

Phí trước bạ ở mức cao (10-12%) vẫn là một trong những rào cản lớn khiến người dân Việt Nam khó tiếp cận với ôtô. Vì thế, khi có thông tin Chính phủ đồng ý giảm 50% lệ phí trước bạ với xe sản xuất, lắp ráp trong nước, người dân được phen sôi sục và ngóng chờ từng ngày chính sách mới được triển khai.

Hưởng ứng nghị quyết này, VinFast mạnh tay tung ưu đãi hỗ trợ toàn bộ phí trước bạ cho tất cả khách hàng mua xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 từ 4/6 đến hết năm nay.

VinFast uu dai anh 1

VinFast đang triển khai nhiều ưu đãi chưa từng có cho khách hàng mua ôtô.

Hiện tại, VinFast Lux A2.0 có giá 1,129 tỷ đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và cao nhất là Lux SA2.0 bản cao cấp có giá 1,864 tỷ đồng. Như vậy, với mức lệ phí trước bạ 10-12% đang áp dụng tại các tỉnh, thành phố, khách hàng mua xe VinFast từ ngày 4/6 đến hết năm có thể tiết kiệm đến hơn 223 triệu đồng chi phí lăn bánh. Mức ưu đãi này được hãng xe Việt trừ trực tiếp vào giá xe.

Ngoài ra, VinFast còn nâng thời hạn bảo hành từ 3 năm lên 5 năm cho dòng xe Lux, cùng dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành.

Nhiều ưu đãi cộng dồn

Một trong những điểm đặc biệt ấn tượng trong cách làm thị trường của VinFast chính là việc hãng xe này cho áp dụng đồng thời mọi ưu đãi hiện có. Nhờ đó, người tiêu dùng được hưởng lợi theo kiểu “ưu đãi chồng ưu đãi”. Đây là cách làm hiếm có trên thị trường ôtô Việt Nam từ trước đến nay.

Mua xe từ ngày 4/6 đến hết năm, ngoài khoản phí trước bạ 0 đồng, khách hàng còn được hỗ trợ miễn lãi vay trong vòng 2 năm đầu tiên nếu mua xe theo hình thức trả góp; hoặc được áp dụng mức giá ưu đãi nếu trả thẳng, thanh toán một lần. Nhờ đó, khách hàng mua xe Lux SA2.0 bản cao cấp nhất sẽ được ưu đãi ngay hơn 186 triệu đồng. Cộng với khoản phí trước bạ có thể lên tới 223 triệu đồng, người mua VinFast Lux SA2.0 phiên bản cao cấp đã tiết kiệm được ngay hơn 400 triệu đồng.

Người tiêu dùng có thể sử dụng các voucher do Vinhomes phát hành, với mệnh giá 200 triệu, 150 triệu, 70 triệu để mua xe VinFast Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil. Nếu may mắn, khách hàng có thể mua lại các voucher này từ những người không có nhu cầu sử dụng, với chi phí có thể thấp hơn tới 50 triệu đồng.

VinFast uu dai anh 2

Trở thành chủ nhân của VinFast, khách hàng còn nhận nhiều ưu đãi cộng dồn khác.

Ngoài ra, nếu là người đang sở hữu xe ôtô cũ chưa quá 7 năm, khách hàng còn có thể tham gia chương trình "Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang" để nhận được số tiền hỗ trợ lần lượt là 50 - 30 - 10 triệu khi chuyển sang xe Lux SA2.0 - Lux A2.0 - Fadil. Như vậy, nếu cộng gộp tất cả các ưu đãi, một người mua xe VinFast Lux SA2.0 phiên bản cao cấp có thể tiết kiệm tới nửa tỷ đồng.

Chưa hết, sau khi đã sở hữu xe VinFast, khách hàng tiếp tục được hưởng thêm những ưu đãi đặc quyền như miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại Vincom, Vinhomes; nếu là cư dân Vinhomes sẽ được miễn phí gửi xe tháng cho một ôtô và 2 xe máy điện VinFast tới hết năm 2022. Kết hợp với chính sách bảo hành 5 năm, cứu hộ miễn phí 24/7 ưu việt nhất thị trường, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình từ khi mua xe đến khi sử dụng xe.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm