Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khách mời nói gì về việc hôn Phạm Đình Thái Ngân ở game show?

Luna cho biết Phạm Đình Thái Ngân đã xin lỗi cô ngay sau buổi ghi hình. Hiện họ là bạn bè, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc.

Trong tập mới nhất của chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, Luna (tên thật Hằng Trịnh) là khách mời đến tỏ tình với ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân. Phạm Đình Thái Ngân đề nghị hôn môi trước khi đưa ra quyết định có nhận lời tỏ tình của Luna hay không. Hành động của nam ca sĩ bị công chúng chỉ trích.

Luna cho biết Phạm Đình Thái Ngân đã xin lỗi và giải thích với cô ngay sau buổi ghi hình. Hiện tại, cô và nam ca sĩ sinh năm 1993 vẫn là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Họ sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Luna mong công chúng thông cảm, không tiếp tục chửi bới Phạm Đình Thái Ngân.

"Anh Thái Ngân đã xin lỗi tôi ngay sau buổi ghi hình"

- Hành động của Phạm Đình Thái Ngân ở chương trình Tỏ tình hoàn mỹ bị "ném đá". Là người trong cuộc, suy nghĩ và cảm xúc của chị ngay lúc đó thế nào?

- Anh Phạm Đình Thái Ngân là nhạc sĩ, ca sĩ, là bậc đàn anh đi trước còn tôi là ca sĩ mới vào nghề. Tôi thấy nhiều bạn đang hiểu lầm anh Ngân và có những bình luận hơi nặng lời nên tôi muốn chủ động lên tiếng với hy vọng phần nào giải tỏa sự tức giận của mọi người.

Về hành động của anh Ngân ở cuối tập 19 vừa rồi, cảm xúc của tôi ngay lúc mới ghi hình là rất hoảng hốt sau đó tổn thương. Đó cũng là lý do dẫn đến việc tôi khóc nức nở ở hậu trường. Tôi khóc không phải do anh Ngân không ra về cùng mà là lúc đó tôi cảm giác bị tổn thương thật sự. Tôi cảm thấy có chút gì đó không được tôn trọng.

Tôi rất giận anh ấy. Sau đó khi chuẩn bị ra về anh Ngân cũng gặp tôi và nói xin lỗi. Anh ấy giải thích và mong tôi hiểu cho anh ấy. Khi đó anh ấy chỉ kịp làm theo cảm xúc mách bảo.

Pham dinh thai ngan Luna anh 1

Phạm Đình Thái Ngân và khách mời nữ hôn môi trong chương trình. Ảnh: Chụp màn hình.

- Đến giờ, cảm giác của chị như thế nào?

- Cảm xúc hiện tại của tôi nguôi đi nhiều. Kể từ ngày ghi hình đến nay đã là một khoảng thời gian dài. Mặc dù vậy, khi xem lại tôi vẫn rất khó chịu. Anh Ngân cũng đã giải thích với tôi về vấn đề này và hai anh em nói chuyện bình thường trở lại.

Cũng có lúc tôi suy nghĩ, có lẽ sự việc vừa qua, lỗi sai không chỉ thuộc về một mình anh Ngân. Tôi cũng góp phần tạo nên sự cố này. Khi đó cả hai sống quá cảm xúc. Một người dám xin, một người dám cho và mọi thứ diễn ra như mọi người đã thấy. Nếu khi đó tôi lý trí hơn, mọi thứ đã không đến nông nỗi này. Có lẽ đây là một bài học cực kì đắt giá cho cả hai.

"Tôi và Thái Ngân hiện là bạn bè"

- Tức chị đang hối hận vì đã nhận lời đề nghị của Phạm Đình Thái Ngân?

- Ai cũng có lý do riêng của bản thân, nhưng Luna nghĩ mọi thứ như vậy là đủ rồi. Tôi cũng trằn trọc và suy nghĩ rất nhiều sau khi chương trình phát sóng.

Nếu mọi người để ý sẽ thấy câu mà anh ấy nói với tôi: “Em sẽ không thiệt đâu”. Tôi không biết ý anh ấy như thế nào nhưng đến hiện tại mọi người có thể thấy rõ anh ấy đang bị chỉ trích rất nhiều còn tôi được khán giả quan tâm, yêu thương và ủng hộ. Có lẽ đây là điều mà anh ấy muốn ám chỉ. Nhưng tất nhiên đây cũng là suy nghĩ của tôi thôi.

Pham dinh thai ngan Luna anh 2

Luna cho biết cô tức giận sau khi nghe câu trả lời của Phạm Đình Thái Ngân. Ảnh: Chụp màn hình.

- Hiện tại, mối quan hệ giữa Luna và Phạm Đình Thái Ngân như thế nào?

- Hiện tại Luna và anh Phạm Đình Thái Ngân vẫn là bạn bè, anh em bình thường . Anh em gặp vẫn chào hỏi nhau và nếu được sẽ hỗ trợ nhau trong công việc nếu đối phương muốn.

- Còn mối quan hệ hiện tại giữa Luna và 3 chàng trai khác đã tỏ tình với chị trong chương trình là Lục Huy, Vũ Thịnh, Tiến Thịnh thì sao?

- Sau chương trình, tôi và Lục Huy có kết bạn với nhau trên Facebook. Chúng tôi cũng hỏi thăm nhau và chia sẻ như những người bạn. Anh Vũ Thịnh cũng chủ động kết bạn và an ủi động viên tôi.

Qua đây, tôi muốn gửi lời cám ơn đến những lời động viên an ủi mà khán giả dành cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân đòi hôn khách mời nữ trên truyền hình

Việc Phạm Đình Thái Ngân đề nghị hôn Luna nhưng không nhận lời tỏ tình của cô đang khiến anh bị công chúng chỉ trích.

Cô bé 10 tuổi được khen hát nốt cao hay hơn huấn luyện viên

Khánh Linh được BigDaddy, Lưu Thiên Hương khen ngợi khả năng hát nốt cao. Việc cô bé bị loại trước thềm chung kết gây tiếc nuối.

Thái Linh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Vi sao Thuy Ngan dat show? hinh anh

Vì sao Thúy Ngân đắt show?

0 1

Ba năm trở lại đây, Lê Huỳnh Thúy Ngân bỗng trở thành gương mặt mới phủ sóng truyền hình. Ở mảng game show, Thúy Ngân đắt sô không kém Lâm Vĩ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc.