Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khách hàng VNPT Pay nhận ưu đãi 50% khi mua gói cước VinaPhone

Từ nay đến 30/4, khách hàng sử dụng tính năng “Gói cước VinaPhone” trên ứng dụng VNPT Pay sẽ nhận ưu đãi 50%, giảm giá tối đa 50.000 đồng.

Để nhận ưu đãi, thuê bao VinaPhone chỉ cần sử dụng ứng dụng VNPT Pay và truy cập tính năng “Gói cước VinaPhone”. Sau khi nhập số điện thoại muốn mua gói cước vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ truy vấn và trả về danh sách các gói cước có thể đăng ký. Người dùng chỉ cần lựa chọn các gói cước với mức ưu đãi mong muốn, sau đó thanh toán trực tiếp bằng nguồn tiền ví. Ngay lập tức, gói cước sẽ được áp dụng cho thuê bao của khách hàng mà không cần thao tác đăng ký hay nhắn tin phức tạp như trước.

Tính đến hiện tại, hệ thống VNPT Pay đã có thêm 4 gói cước mới ưu đãi dành riêng cho thuê bao VinaPhone để khách hàng có thể chủ động đăng ký, bao gồm D30S, D60S, D149S, D500S. Đây là những gói cước được thiết kế hướng tới đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu sử dụng 3G/4G cao với giá hấp dẫn. Trong đó, khi đăng ký gói D30S với 52.000 đồngtháng, khách hàng sẽ nhận được 1.500 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí, kèm theo dung lượng data 1 GB/ngày (tương đương 30 GB/tháng).

VNPT Pay anh 1

Người dùng có thể mua các gói cước di động dễ dàng qua VNPT Pay.

Với sự phát triển của thị trường thanh toán trực tuyến nói chung, các nhà mạng không đứng ngoài cuộc trong việc phổ cập hình thức hình thức ví điện tử cho các dịch vụ của mình. Đơn cử, VinaPhone đã chính thức triển khai việc bán các gói cước di động ưu đãi qua ví điện tử VNPT Pay từ cuối năm 2020, giúp khách hàng có thể lựa chọn gói cước ưa thích và thanh toán ngay thay vì phải ra cửa hàng đăng ký.

Chương trình kỳ vọng là cú hích để thúc đẩy khách hàng làm quen với hình thức mua gói cước tiện lợi này, cũng như trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích khác trên ứng dụng ví điện tử VNPT Pay. Để biết thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ tổng đài 18001091 (nhánh 6) hoặc truy cập tại đây.

VNPT Pay là hệ sinh thái tài chính số của VNPT, cung cấp các dịch vụ thanh toán, chuyển tiền và nhiều dịch vụ tài chính khác. Hệ sinh thái VNPT Pay cho phép khách hàng sử dụng các nguồn tiền: Ví điện tử, tài khoản ngân hàng trong các giao dịch tài chính hàng ngày. VNPT đã sẵn sàng thực hiện các thủ tục nộp hồ sơ xin cấp phép để cung cấp dịch vụ tiền di động (Mobile Money) ra thị trường, thực hiện mục tiêu phổ cập các dịch vụ tài chính số tới mọi người dân, vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam.

Trà Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm