Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khách hạng thương gia tiếp tục bị tố sàm sỡ tiếp viên trưởng

Không chỉ bị tố say rượu và có hành vi quấy rối nữ hành khách trên máy bay, vị khách hạng thương gia còn bị tố sàm sỡ cả nữ tiếp viên trưởng của chuyến bay.

Liên quan đến vụ một hành khách hạng thương gia bị Vietnam Airlines từ chối vận chuyển vì say rượu và có hành vi sàm sỡ vị khách nữ trên cùng chuyến bay, thông tin mới nhất trong biên bản về vụ việc cho biết tiếp viên trưởng chuyến bay cũng tố bị người đàn ông trên "sờ vào người".

khach thuong gia sam so tiep vien truong anh 1
Ông Vũ Anh Cường bị tố sàm sỡ cả tiếp viên trưởng của chuyến bay VN253 từ Hà Nội đi TP.HCM. 

Cụ thể, tiếp viên trưởng T.P.L của Vietnam Airlines khẳng định hành khách ngồi ghế thương gia đã uống quá nhiều rượu, có hành động sàm sỡ và sờ vào hành khách nữ trên chuyến bay. Tiếp viên trưởng chuyến bay cho biết vị khách này “thậm chí còn sờ cả vào tôi”.

khach thuong gia sam so tiep vien truong anh 2
Hành khách Vũ Anh Cường bị từ chối phục vụ bay vì có biểu hiện say xỉn và sàm sỡ phụ nữ.

Trước đó, chiều 26/7, cơ trưởng chuyến bay VN253 từ Hà Nội đi TP.HCM của hãng hàng không Vietnam Airlines đã quyết định từ chối phục vụ một nam hành khách ngồi hạng thương gia nhưng có dấu hiệu say xỉn, quấy rối hành khách khác cùng chuyến bay.

Hành khách hạng thương gia dính vào bê bối này là ông Vũ Anh Cường (sinh năm 1960), chủ Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đất Lành.

Trả lời báo chí, người đàn ông này biện minh do ông bị vấp chân, trong lúc ngã nhào thì vịn tay vào thành ghế. Người phụ nữ đang dựa lưng vào thành ghế nên ông Cường vô tình chạm vào. Vị doanh nhân thừa nhận trước khi lên máy bay có uống rượu.

Trao đổi với Zing.vn chiều 28/7, ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc, cho biết đã giao các đơn vị chức năng xác minh, làm rõ vụ khách hạng thương gia sàm sỡ cô gái trẻ trên máy bay hôm 26/7.

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không cho biết trong trường hợp xác định nam hành khách có dấu hiệu vi phạm hình sự sẽ chuyển vụ việc cho cơ quan công an. Nếu có hành vi quấy rối nhưng chưa đến mức xử lý hình sự thì Cảng vụ vẫn sẽ tiến hành xử lý hành chính.

Khách hạng thương gia say xỉn, bị tố sàm sỡ cô gái trên máy bay

Say xỉn và bị tố sàm sỡ một cô gái ngay trên máy bay, nam hành khách hạng thương gia bị cơ trưởng chuyến bay từ chối phục vụ.Anh Thư

Bạn có thể quan tâm

Xã hội Kinh doanh