Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Khách hàng tại Lâm Đồng trúng xe Mazda nhờ ăn snack

Sau gần 2 tháng, một chiếc ôtô Mazda, 6 xe máy Piaggio và hàng trăm nghìn phần quà có giá trị đã được trao tới các khách hàng may mắn.

Diễn ra từ ngày 20/10, chương trình khuyến mãi “Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say” thu hút hàng triệu người tham gia. Từ ngày phát động, hàng trăm nghìn phần quà có giá trị từ chương trình đã lần lượt trao tay các khách hàng may mắn.

Cụ thể, chiếc xe hơi Mazda đầu tiên của giải thưởng tháng được trao cho anh Cao Bá Hùng (Lâm Đồng) ngày 25/11. Ngoài ra, các phần quà hấp dẫn của giải thưởng tuần và giải thưởng ngày cũng đã tìm được chủ nhân, gồm 6 chiếc xe máy Piaggio Liberty, 331 máy xay sinh tố cầm tay Lock&Lock, 160 chỉ vàng 24K và hàng trăm nghìn thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau. Những con số này vẫn tiếp tục tăng, cho thấy sức hút của chương trình.

Anh Bá Hùng - chủ nhân chiếc xe hơi Mazda đầu tiên từ chương trình - chia sẻ: “Bánh gạo Okome là món ăn vặt yêu thích của tôi. Trong một lần đi siêu thị, thấy Oishi có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên tôi đã mua 2 thùng về ăn dần, tiện thể săn quà. Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ chơi cho vui, ai ngờ trúng được xe hơi. Thật sự quá bất ngờ và hạnh phúc. Cảm ơn chương trình rất nhiều”.

Oishi anh 1

Chiếc xe hơi Mazda đầu tiên của chương trình đã tìm được chủ nhân may mắn.

Từ những ngày đầu phát động, chương trình “Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say” đã được các gia đình hưởng ứng nhiệt tình. Trên trang cá nhân, nhiều người nhanh chóng tham gia trào lưu “săn bão quà 15 tỷ”, khoe bộ sưu tập bánh que Akiko và bánh gạo Okome.

Theo số liệu thống kê từ Mega1, các buổi livestream quay thưởng vào tối thứ tư hàng tuần trên fanpage thu hút hàng chục nghìn người xem. Điều này thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ của người tiêu dùng với chương trình.

Đại diện Oishi chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng. Không chỉ là khuyến mãi với nhiều phần thưởng giá trị, thông qua chương trình, Oishi và Mega1 mong muốn mang đến niềm vui cho khách hàng. Những cảm xúc hân hoan của khách hàng khi trúng thưởng là niềm vui, động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa trong tương lai”.

Oishi anh 4

Các buổi livestream quay thưởng tối thứ tư hàng tuần trở thành khoảng thời gian đáng mong chờ của nhiều người dùng.

Tháng đầu tiên của “Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say” đã khép lại. Chương trình vẫn còn 2 chiếc xe hơi Mazda, 7 xe máy Piaggio và hàng trăm phần thưởng hấp dẫn khác. Cuộc đua “săn bão quà 15 tỷ” hứa hẹn càng nóng khi bước vào giai đoạn cuối năm.

Để tham gia chương trình, khách hàng mua sản phẩm Oishi có dán nhãn chương trình khuyến mãi (áp dụng cho bánh que Akiko và bánh gạo Okome). Sau đó, khách hàng nhập mã dự thưởng đính kèm lên ứng dụng Mega1 để tham gia quay thưởng trúng quà mỗi ngày, mỗi tuần và mỗi tháng.

Chương trình khuyến mãi “Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say” đang diễn ra đến hết 17/1/2021. Cách thức tham gia:

Bước 1: Tìm “Mã dự thưởng” tham gia chương trình trong mỗi gói bánh Oishi Akiko và Oishi Okome.

Bước 2: Tải ứng dụng Mega1 trên điện thoại.

Bước 3: Nhập “Mã dự thưởng" lên ứng dụng Mega1.

Bước 4: Giữ "Mã dự thưởng" để tham gia quay thưởng vào tối thứ tư hàng tuần.

Khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm