Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khách hàng được lựa chọn thiết kế đèn pha, đèn hậu trên Audi Q4 E-Tron

SUV chạy điện mới của Audi sẽ có 25 tùy chọn đèn pha và đèn hậu, cho phép khách hàng cá nhân hóa theo sở thích.

ca nhan hoa Audi Q4 E-Tron anh 1
Hãng xe Đức đang có kế hoạch mở rộng dòng e-tron trong các năm tới. Một trong những mẫu xe điện được kỳ vọng nhiều nhất là Audi Q4 e-tron, hiện vẫn trong quá trình phát triển.
ca nhan hoa Audi Q4 E-Tron anh 2
Được hé lộ dưới dạng concept từ đầu năm, quá trình sản xuất Audi Q4 e-tron sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020, theo giám đốc thiết kế Audi Marc Lichte. SUV điện mới sẽ có nhiều tính năng khác biệt. Một trong số đó là khả năng cá nhân hóa thiết kế đèn pha và đèn hậu.
ca nhan hoa Audi Q4 E-Tron anh 3
Nhờ công nghệ LED phát triển, các hãng xe bắt đầu cung cấp tùy chọn phong phú hơn cho đèn pha và đèn hậu trong những năm gần đây. Lichte tiết lộ với Autocar rằng Audi Q4 e-tron sẽ có tới 25 tùy chọn cá nhân hóa đèn pha và đèn hậu.
ca nhan hoa Audi Q4 E-Tron anh 4
Bản thân concept Audi Q4 e-tron giới thiệu từ đầu năm đã có một số tùy chọn thiết kế đèn pha và đèn hậu. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn sự khác biệt, họ có thể thỏa sức lựa chọn khi SUV điện hoàn thiện.
ca nhan hoa Audi Q4 E-Tron anh 5
Không riêng gì Audi Q4 e-tron, một số mẫu xe Volkswagen hiện nay như Touareg cũng có tính năng tương tự, tuy số lượng tùy chọn không nhiều bằng.
ca nhan hoa Audi Q4 E-Tron anh 6
Ngoài ưu thế về đèn pha, Audi Q4 e-tron bản hoàn thiện sẽ được trang bị hai động cơ điện, cho công suất tổng cộng 301 mã lực, dẫn động bốn bánh toàn thời gian.
ca nhan hoa Audi Q4 E-Tron anh 7
Concept ra mắt hồi đầu năm còn có khối pin 82 kWh cho phép xe di chuyển tới 450 km. Audi Q4 e-tron bản hoàn chỉnh vẫn giữ nguyên hiệu suất này, Carscoops nhận định.

Audi công bố concept Q4 E-Tron, sản xuất năm 2021

Chiếc SUV chạy điện của Audi sẽ xuất hiện tại triển lãm Geneva Motor Show 2019 trong tháng ba tới.

Gia Nguyễn

Ảnh: Carscoops

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe