Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khách hàng Chubb Life được chi trả 12 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm

Sau khi một khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm của Chubb Life Việt Nam không may qua đời, gia đình người này được chi trả hơn 12 tỷ đồng.

Đây được xem là trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất từ trước tới nay tại doanh nghiệp này, đồng thời là một trong những trường hợp chi trả có giá trị lớn trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Nhận quyền lợi bảo hiểm hơn 12 tỷ đồng

Khách hàng N.V.H tham gia 3 hợp đồng bảo hiểm với Chubb Life Việt Nam với các sản phẩm bảo hiểm “Kế hoạch tài chính trọn đời - Quyền lợi toàn diện BII” và “Kế hoạch tài chính trọn đời - Quyền lợi toàn diện 2013” từ 2011 đến 2014.

Tháng 6 vừa qua, anh H. không may qua đời do bệnh nan y. Sau khi nhận được thông tin, đại diện Chubb Life Việt Nam đã đến nơi thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng sớm vượt qua nỗi đau mất người thân. Công ty cũng tiến hành giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong vòng một tuần kể từ khi gia đình khách hàng hoàn tất hồ sơ yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm.

Chubb Life Viet Nam anh 1

Chubb Life Việt Nam nỗ lực để giữ gìn lời hứa với khách hàng.

Bên cạnh đó, những hợp đồng bảo hiểm anh H. mua cho 2 con cũng được Chubb Life Việt Nam chi trả vào giá trị tài khoản hợp đồng số tiền 10 triệu đồng/hợp đồng trong ngày đáo niên hàng năm, miễn hoàn toàn các chi phí bảo hiểm rủi ro, phí quản lý hợp đồng cho đến năm các con của anh H. tròn 22 tuổi.

Chia sẻ về sự kiện này, đại diện công ty cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng việc mất đi người thân là không gì bù đắp được. Hy vọng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm nêu trên là khoản hỗ trợ tài chính kịp thời, giúp các thành viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt, sớm ổn định tinh thần và tiếp tục thực hiện những kế hoạch học vấn cho con khi không may mất đi người chồng, người cha trong gia đình”.

1.380 tỷ đồng được chi trả cho các khách hàng

Theo chia sẻ của đại diện Chubb Life Việt Nam, 15 năm qua, công ty đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 28.700 gia đình Việt với tổng số tiền khoảng 1.380 tỷ đồng, trong đó có những trường hợp số tiền bảo hiểm đến 10 tỷ đồng. Hiện, gần nửa triệu gia đình Việt được công ty này bảo vệ.

Trong 15 năm qua, tôn chỉ hoạt động của công ty là giữ gìn và thực hiện lời hứa với khách hàng. Lời hứa đó là chất lượng dịch vụ, sự đảm bảo về tiềm lực tài chính để trở thành “tấm lá chắn” cho khách hàng trước bất trắc khó lường. Công ty luôn nỗ lực về phát triển sản phẩm, dịch vụ cũng như vận hành kinh doanh hiệu quả để đem lại lợi ích cho khách hàng.

Chubb Life Viet Nam anh 2

Những con số Chubb Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm trong 15 năm qua.

Chubb Life là khối kinh doanh bảo hiểm nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Tại châu Á, Chubb Life thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Việt Nam và một công ty liên doanh bảo hiểm nhân thọ tại Trung Quốc.

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH MTV Quản lý quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) năm 2013. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng nhóm khách hàng, Chubb Life Việt Nam cung cấp danh mục sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện. Với mạng lưới văn phòng trên toàn quốc, công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông qua đội ngũ đại diện kinh doanh và một số đại lý tổ chức, bao gồm các doanh nghiệp và ngân hàng được chọn lọc. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng truy cập life.chubb.com/vn.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm