Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khách dọa đánh bom sân bay vì trễ chuyến

Vì sự bực tức khi phải chờ đợi chuyến bay, một hành khách đã khiến sân bay Oakland (Mỹ) náo loạn.

Theo Mercury News, hành khách này tỏ ra quá khích khi chuyến bay quốc tế mình đặt bị hoãn. "Người đàn ông này đã ném chiếc túi xuống và nói có quả bom bên trong", trung sĩ Ray Kelly, đại diện phòng cảnh sát hạt Alameda, thông tin thêm về vụ việc.

Ngay sau câu nói mang tính khủng bố của hành khách trên, đội gỡ bom đã xuất hiện ở sân bay. Tuy nhiên, họ nhận ra không có mối nguy hiểm thực sự nào.

danh bom san bay anh 1

Khách dọa đánh bom sân bay Oakland vì bị trễ chuyến. Ảnh minh họa: News Now.

Hành khách trên cũng bị cảnh sát bắt giữ ngay lập tức. Theo trung sĩ Kelly, người đàn ông này có thái độ hung hăng, chống đối khi cảnh sát xuất hiện.

Người này bị tạm giữ để điều tra thêm các vấn đề liên quan đến chất kích thích như bia, rượu và sức khỏe. Hai tội danh đe dọa đánh bom và chống đối người thi hành công vụ cũng được làm rõ.

"Các nhân viên hàng không đã làm đúng quy trình và phản ứng nhanh để đảm bảo an toàn cộng đồng. Người đe dọa đánh bom có thể đối mặt với cáo buộc liên bang bổ sung sau khi Cục Điều tra Liên bang làm rõ sự việc", Kelly cho hay.

Sau sự cố này, nhà ga sân bay bị đe dọa đánh bom đã phải đóng cửa trong 2 giờ. Các nhà ga khác vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.

4 quán cà phê lên hình chuẩn Tết ở Hà Nội

Tết Nguyên đán chỉ còn cách khoảng một tuần nữa. Ngay từ lúc này, nhiều bạn trẻ ở thủ đô đã tìm đến những quán cà phê trang trí đẹp để lưu lại bộ ảnh Tết.

Sắc vàng đem không khí Tết ở làng hoa Sa Đéc

Sắc vàng rực rỡ trên những chậu cúc mâm xôi cùng hoạt động hối hả của người nông dân khiến du khách cảm thấy Tết đã đến rất gần ở làng hoa Sa Đéc (Đồng Tháp).

Hoài Anh

Theo Mercury News

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Kinh nghiệm du lịch