Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khắc phục nhược điểm hô móm với phẫu thuật thẩm mỹ

Khuôn miệng bị hô móm nặng khiến nhiều người tự ti về ngoại hình, dẫn đến ái ngại khi giao tiếp, đôi khi vụt mất cả cơ hội phát triển trong công việc.

Trần Lữ Anh Khoa là một anh chàng đầy nhiệt huyết với mơ ước được làm MC dẫn chương trình nổi tiếng. Thế nhưng mong muốn của anh đã có lúc không thể làm được khi từ năm lớp 6, hàm dưới ngày càng phát triển đến mức không thể khép được miệng vì móm quá nặng.

phau thuat ho mom anh 1

Gương mặt với khuôn miệng móm nặng khiến Anh Khoa tự ti.

Anh Khoa đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc sống của mình. Sau khi sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn hơn, chàng trai này không còn cảm thấy e ngại, tự tin giao tiếp, trở nên nặng động, hoạt bát.

“Những ngày bị móm là thời gian đau khổ nhất trong cuộc đời, không chỉ do ngoại hình mà còn chịu sự trêu chọc của những người xung quanh. Tôi sợ ánh mắt ai đó nhìn vào mình, sợ cái suy nghĩ bị cười cợt vì móm nặng. Bây giờ thì tôi có thể cười nói thoải mái, việc học tập cũng tiến triển tốt, cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều”, Anh Khoa chia sẻ.

phau thuat ho mom anh 2

Anh Khoa sau khi phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Không bị móm như Khoa, nhưng Lan Nhi lại gặp khuyết điểm là hàm hô. Vốn làm vũ công kiêm biên đạo múa, thường xuất hiện trên sân khấu, nên gương mặt thiếu cân đối vì khuôn hàm không đẹp khiến cô rất trăn trở. 

phau thuat ho mom anh 3

Lan Nhi lúc bị hô kèm hở lợi và xinh đẹp sau khi phẫu thuật thành công tại JW.


Hiểu rằng tài năng cần đi đôi với ngoại hình, Lan Nhi phẫu thuật thẩm mỹ điều trị dứt điểm tình trạng hàm hô. Cô xem việc này như là một cách đầu tư để phát triển sự nghiệp biểu diễn. Với gương mặt hài hòa sau phẫu thuật, Lan Nhi trở thành trưởng nhóm Vũ đoàn Bước Nhảy, biên đạo múa cho nhiều ca sĩ nổi tiếng và lọt vào top 6 cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy 2015”.

“Cuộc đời của Nhi sang trang sau khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô, không chỉ xinh đẹp hơn mà còn thành công trong công việc", Lan Nhi tâm sự.

phau thuat ho mom anh 4

Lan Nhi xinh đẹp trên sân khấu.

Cả Anh Khoa và Lan Nhi đều phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Theo bác sĩ của bệnh viện, hiện nay nhiều người lựa chọn phương pháp phẫu thuật hàm hô móm để làm đẹp, tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ về địa điểm thực hiện, chọn nơi có đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và tham khảo các trường hợp đã phẫu thuật trước đó.

Để được các chuyên gia tư vấn về tình trạng hô móm của bản thân cũng như tìm hiểu các công nghệ hiện đại, độc giả có thể tham gia chương trình giao lưu trực tuyến “Niềng răng và phẫu thuật hàm hô móm” vào lúc 14h-16h ngày 20/4. Chương trình có sự góp mặt của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), ThS. BS Nguyễn Văn Tuấn (Bệnh viện răng hàm mặt TW TP HCM), BS Phạm Bình Ái Phương (chuyên gia niềng răng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc), ông Jung Won (Giám đốc Cty HDX chuyên gia về máy CT hàm mặt 3D).

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn dành tặng mức ưu đãi 15-20% phí dịch vụ niềng răng, phẫu thuật hàm hô, móm cho khách hàng đặt câu hỏi tư vấn trong chương trình. Bạn đọc gửi câu hỏi cho các chuyên gia tư vấn tại đây và email thammyvienhanquoc@gmail.com.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có địa chỉ 44-46-48-50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM; hotline 096 868 2222 - 096 868 1111 và website http://thammyhanquoc.vn/.
Giang Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp