Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khắc Hưng sáng tác ca khúc cho anh trai Khắc Việt

Không chờ bản hit "Không yêu cũng đừng làm bạn" hạ nhiệt, Khắc Việt tiếp tục ra mắt đĩa đơn mới, có tựa đề "Ta sẽ quên". Đây là sản phẩm do em trai anh, Khắc Hưng sáng tác.

Ta sẽ quên là sáng tác do chính em trai Khắc Việt - nhạc sĩ, nhà sản xuất Khắc Hưng - viết tặng.

Là câu chuyện về một cuộc tình tan vỡ với những day dứt của người trong cuộc, Ta sẽ quên được Khắc Hưng khẳng định chỉ có Khắc Việt mới thể hiện được đúng chất. Mặc dù thuộc thể loại pop-ballad quen thuộc, nhưng Ta sẽ quên có màu sắc khác hoàn toàn với những bài hát của anh trai.

Để khắc hoạ rõ nét hơn cảm xúc trong bài hát, Khắc Việt đã vào vai một anh chàng bị người yêu phản bội để quay MV. Là mô típ quen thuộc trong các MV của Khắc Việt từ trước tới nay, nên anh diễn khá ngọt. Khắc Việt mong đợi MV Ta sẽ quên sẽ lấy được nhiều cảm xúc từ người xem. 

Ta sẽ quên - Khắc Việt MV ca khúc mới của Khắc Việt, do chính em trai là Khắc Hưng sáng tác.

Đây là lần thứ 3 Khắc Việt hát sáng tác của em trai. Khắc Hưng là em trai duy nhất của Khắc Việt. Anh sinh năm 1992, kém anh 5 tuổi. Con đường âm nhạc của 2 anh em gắn với nhau từ những ngày cùng xuống Hà Nội theo học Nhạc viện.

Những sáng tác đầu tiên của Khắc Việt có sự phụ giúp của em trai trong phần phối khí. Hiện tại, Khắc Hưng đang là nhạc sĩ, nhà sản xuất trẻ có tiếng tại miền Bắc. Dù ít sáng tác nhưng anh chính là người đứng sau một số hit của các ca sĩ trẻ như Yêu, Tìm, Get Out của Min St.319, Con đường tôi của Trọng Hiếu, Vừa gần vừa xa, Hơi ấm ngày đông của Khắc Việt, Hừng sáng của Nguyễn Trần Trung Quân, Độc ẩm Kiều Anh và Hoàng Rob...

Phương Ly

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc